Vua trộm và tỷ phú

Phim lẻ Hồng Kông

 

Đạo diễn: Đỗ Kỳ Phong – Johnnie To

Diễn viên: Lưu Đức Hòa – Trịnh Tú Văn – Hồ Yến Nghi – Ngô Gia Long – Lâm Gia Đống….

Nhà sản xuất: Media Asia

Thể loại: Tình cảm – võ thuật

 

Nội dung:

Tôn Huệ Kỳ sau khi ly hôn với thương gia Mạch Côn thì được hưởng một số tài sản khá lớn. Một kẻ nhà giàu khác vô tình gặp Kỳ và đem lòng yêu cô say đắm, ra sức đeo đuổi với mong muốn được lấy cô làm vợ. Kỳ không hề có tình cảm gì nhưng với số châu báu mà tên nhà giàu có được khiến cô xiêu lòng đồng ý.


                                               


Đúng ngày Kỳ chuẩn bị kết hôn thì Côn tìm cách đánh cắp toàn bộ số châu báu. Kỳ nghi ngờ chính Côn là kẻ trộm nhưng không có chứng cớ đầy đủ nên tìm mọi cách kề cận Côn tìm chứng cớ nhưng vẫn không được.

 

Không có số châu báu ấy Kỳ không chịu kết hôn, tên nhà giàu lại tìm một thứ châu báu gia truyền khác dâng tặng Kỳ và cô lại đồng ý. Kỳ biết chắc Côn sẽ một lần nữa tìm cách đánh cắp nó nên hợp tác với cảnh sát bắt Côn.

 

                           

Nhưng Kỳ nhìn thấy Côn bị bắt lòng Kỳ xao xuyến, cô cảm thấy địa vị của Côn trong lòng cô là quan trọng nhất. Côn liền lợi dụng tình cảm của Kỳ trốn thoát khiến cô bị nghi là đồng đảng của kẻ trộm.

 

                                                            

Chứng cớ không đầy đủ, Kỳ được thả nhưng chuyện hôn nhân của cô coi như chấm dứt. Và đúng trong lúc ấy, Côn xuất hiện, dùng hai món báu vật mà mình đánh cắp để cầu hôn với Kỳ.

 

Kỳ có tha thứ cho Côn và chắp nhận tình cảm của anh nữa không? Phim sẽ được phát trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang vào lúc 6h ngày 19/9/2010. Mời các bạn đón xem.