Vũ vương

Phim dài 26 tập sẽ được phát trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang vào lúc 11h40' mỗi ngày trong tuần, bắt đầu phát từ ngày 15/03/2010. Mời quí khán giả đón xem.

 

   Chuyện phim nói về một nhóm bạn trẻ yêu thích môn khiêu vũ Hip-Hop, đan xen vào đó là những câu chuyện tình đầy màu sắc. Với chủ đề nêu cao ý chí phấn đấu của giới trẻ trong cuộc sống, hết lòng vì lý tưởng của mình, đấu tranh cho tình yêu. Vũ vương là bộ phim thần tượng ăn khách trên màn ảnh nhỏ Đài Loan năm 2004, do SETTV và Đài truyền hình Hoa thị hợp tác sản xuất.

 

   Tóm lược nội dung

   Tịnh Thiên và Thiên Yết cùng say mê điệu nhảy Hip Hop, hơn nữa hai anh cùng có tình cảm với một cô gái tên Tiểu Ảnh. Hai người giao hẹn với nhau sẽ phấn đấu hết mình để trở thành vũ sư chuyên nghiệp, đồng thời theo đuổi Tiểu Ảnh một cách công bằng.

   Trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống, Tịnh Thiên và Thiên Yết từ đối thủ cạnh tranh đã trở thành đôi bạn tâm giao. Cả hai được chọn tham gia cuộc thi giành quyền đại diện cho vũ đoàn trong chuyến lưu diễn ở Babilon.

   Gần đến ngày thi, Tịnh Thiên phát hiện huấn luyện viên chính là người mẹ năm xưa đã bỏ rơi mình. Không thể chấp nhận sự thật đau lòng, Tịnh Thiên lặng lẽ bỏ đi. Thiên Yết và Tiểu Ảnh đi tìm anh khắp nơi, dùng đủ cách thuyết phục anh trở về tham gia cuộc thi, cuối cùng Tịnh Thiên đã đồng ý… Tuy nhiên, tại vòng thi cuối, Tiểu Ảnh hết sức bối rối vì không biết nên cổ vũ cho ai, một bên là người bạn thân nhất của mình – Tịnh Thiên, còn một bên lại là người cô yêu – Thiên Yết…

   Ai là vua khiêu vũ?
  Tịnh Thiên (JR đóng) - 19 tuổi Từ nhỏ, Tịnh Thiên rất mê đọc truyện tranh và tiểu thuyết võ hiệp, tôn sùng các bậc anh hùng hành hiệp trượng nghĩa. Tịnh Thiên theo sư phụ Gia Hào (Liêu Tuấn đóng) học vũ đạo, là đại sư huynh ở Bát Gia Tướng, được nhiều đàn em kính trọng. Bao nhiêu năm qua, Tịnh Thiên đem lòng yêu sư muội Tiểu Ảnh, nhưng từ khi có sự xuất hiện của Thiên Yết – thành viên vũ đoàn ROYAL, anh đành chôn chặt tình yêu của mình.

   Thiên Yết (GINO đóng) – 22 tuổi Thiên Yết sinh trưởng tại Mỹ, ngay từ nhỏ đã được Monica (Từ Hoa Phụng đóng) thu nhận làm đệ tử, đào tạo để trở thành một vũ sư nổi tiếng. Thiên Yết có cuộc sống khá giả, nhưng tính cách trầm lặng, thích chứng tỏ bản lĩnh. Từ khi theo sư phụ Monica gia nhập vũ đoàn ROYAL, anh trở thành đối thủ của Tịnh Thiên và FIRE. Tại đây anh quen biết Tiểu Ảnh, một cô gái thông minh, lanh lợi, thẳng tính, chính cô đã làm thay đổi cuộc sống tình cảm vốn rất khô khan của anh.

   Tiểu Ảnh (Tăng Chi Kiều đóng) – 19 tuổi Là con gái của Gia Hào, mẹ mất sớm, từ nhỏ Tiểu Ảnh đã được cha và các sư huynh chăm sóc, thương yêu. Tiểu Ảnh say mê vũ đạo, phản ứng nhạy bén, nhưng cô bị tài năng của Thiên Yết chinh phục, từ sự ngưỡng mộ ban đầu, cô đã yêu anh lúc nào mà không biết.

   FIRE (Vương Thiệu Vỹ đóng) – 22 tuổi Là thành viên của vũ đoàn HIP HOP, mang trong người hai dòng máu Trung – Nhật, lớn lên tại Mỹ, gia cảnh khá giả. FIRE rất tự hào về tài năng vũ đạo của mình, luôn muốn giữ vị trí độc tôn, nhưng chẳng may anh đã đụng phải hai đối thủ nặng ký là Tịnh Thiên và Thiên Yết.

   Aki (Trương Tư Bình đóng) – 20 tuổi Em gái của giám đốc truyền thông HUGO, cha mẹ sinh sống ở nước ngoài, cô trưởng thành trong sự thiếu thốn tình cảm gia đình. Ban đầu, Aki xem thường xuất thân Tiểu Ảnh, nhưng sau đó tính cách thẳng thắn của Tiểu Ảnh đã làm Aki hiểu cô hơn, hai người đã trở thành đôi bạn thân. Một lần Aki gặp nguy hiểm, Tịnh Thiên đã ra tay giúp đỡ, từ đó Aki dành tình cảm đặc biệt cho anh. 


Các vai diễn khác:
   Quân Đao       vai Lực Quân
   Liên Vỹ Hiếu   “   Dương Diệc Động
   Kido                 “   Tin
   Darren             “   Án Tây
   Lập Dương      “   Hắc Tử
   Lưu Lượng Tả “  Hugo