Vinh quang gia tộc

                                                               Phim Hàn Quốc

Nội dung:

Một đại gia đình “tam đại đồng đường” vốn được xem là đại phúc theo quan niệm xưa liệu có còn giá trị trong hiện tại? một danh gia vọng tộc liệu có giữ được danh tiếng của tổ tiên trong thời đại ngày nay vốn đã thay đổi quá nhiều? Liệu những giá trị về tình cảm gia đình, quan hệ vợ chồng, anh em ruột thịt… có vì thời gian mà thay đổi?

                   

Xoay quanh chủ đề gia đình và các giá trị truyền thống, bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc “Vinh quang gia tộc” (Glory of the family) đã xoáy sâu vào chủ đề nóng bỏng đang nhức nhối trong xã hội hiện nay: liệu những giá trị truyền thống có còn phù hợp trong cuộc sống hiện đại? Thông qua hình ảnh một người phụ nữ bình dị và có phần lạc hậu trong đại gia tộc danh tiếng họ Ha (vai Ha Dan-ah do diễn viên Yoon Jung Hee đóng), cùng với những mối quan hệ phức tạp và rắc rối của những người trong dòng họ, bộ phim đã cho thấy quá trình tồn tại chật vật và khó khăn của một đại gia tộc giữa việc giữ gìn những truyền thống cũ và việc thích ứng với những đổi thay nhanh chóng của xã hội bên ngoài.

                                       


Vai diễn trung tâm do Yoon Jung Hee thủ vai là cháu gái duy nhất của dòng họ Han lâu đời. Cuộc đời cô gặp nhiều bất hạnh khi chồng chết sớm, người trưởng tộc họ Ha cũng đột ngột qua đời, cha con nhà họ Lee tìm cách lợi dụng danh tiếng của dòng họ, hai người chị dâu bỏ đi trong khi người cha vốn đã góa vợ từ lâu của cô lại muốn cưới vợ….. Mọi khó khăn đều đè nặng lên vai cô và đe dọa đến danh tiếng của cả dòng họ. Liệu một người con gái được nuôi dạy theo quan niệm truyền thống cũ có đủ sức mạnh và lòng tin để vượt qua mọi khó khăn cám dỗ để vực dậy một gia đình cũng như tìm được hạnh phúc đích thực cho chính bản thân mình?

                                          

Bộ phim mang đậm tính chất gia đình với nhiều ý nghĩa sâu sắc, khiến mỗi chúng ta đều phải suy ngẫm…nhưng được giới thiệu bằng những tình huống hài hước. Bộ phim “Vinh quang gia tộc” sẽ đem đến cho quý vị những trải nghiệm thú vị vào lúc 11h30' các ngày trong tuần bắt đầu từ ngày 09/12/2011 trên sóng Đài Phát thanh và truyền hình Tiền Giang. Trân trọng kính mời!