Việt Nam vs Indonesia: Những hình ảnh cảm xúc

Chơi hơn người trong hiệp 2, nhưng trước đối thủ đá tử thủ, quyết liệt và hàng tiền đạo lại bỏ lỡ quá nhiều cơ hội rõ ràng, U22 Việt Nam đành chấp nhận trận hòa U22 Indonesia 0-0 tối 22/8 tại sân Selayang.

Việt Nam vs Indonesia: Những hình ảnh cảm xúc - ảnh 1Sau khi U22 Thái Lan giành chiến thắng 2-0 trước U22 Philippines, đội bóng xứ Chùa Vàng đã nhảy lên tạm xếp đầu bảng. Chính vì thế, U22 Việt Nam cần hòa hoặc thắng U22 Indonesia – 1 trong 2 đối thủ trực tiếp cạnh tranh tấm vé vào bán kết để đòi lại ngôi dẫn đầu và có tâm lý thoải mái trước trận đấu cuối cùng vòng bảng với đối thủ U22 Thái Lan.
Việt Nam vs Indonesia: Những hình ảnh cảm xúc - ảnh 2Ngay sau tiếng còi khai cuộc, đội bóng áo đỏ của HLV Hữu Thắng đã tràn lên ép sân đối thủ nhưng tiếc là Công Phượng, Văn Toàn dù chơi xông xáo nhưng chưa thể gây đột biến cho U22 Việt Nam. Hai cơ hội ngon ăn nhất của chúng ta tạo được là tình huống lao vào dứt điểm cắt mặt trong vòng cấm từ chân của tiền đạo cắm Hồ Tuấn Tài và pha đánh đầu trong thế khá thuận lợi của hậu vệ Vũ Văn Thanh cuối trận đã bị thủ thành Satria Tama của đội bạn khước từ.
Việt Nam vs Indonesia: Những hình ảnh cảm xúc - ảnh 3Số 9 của U22 Việt Nam luôn được các cầu thủ indonesia “chăm sóc” rất cẩn thận.
Việt Nam vs Indonesia: Những hình ảnh cảm xúc - ảnh 4Đã có những thời điểm các học trò của HLV Hữu Thắng đối mặt với khó khăn trước lối chơi quyết liệt, không ngại va chạm và thậm chí xấu chơi của đối thủ. Tuy nhiên, đây là kịch bản đã được U22 Việt Nam lường trước và sẵn sàng đối mặt.
Việt Nam vs Indonesia: Những hình ảnh cảm xúc - ảnh 5Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Tiến Dũng… đã thích nghi tốt và cùng nhau tạo ra thế trận trên chân trước U22 Indonesia. Tuy nhiên, điều U22 Việt Nam thiếu để giành chiến thắng vẫn là khả năng dứt điểm và một phần từ nhận định sai lầm của trọng tài.
Việt Nam vs Indonesia: Những hình ảnh cảm xúc - ảnh 6Rất đông các cổ động viên đã có mặt để tiếp lửa cho các cầu thủ U22 Việt Nam.
Việt Nam vs Indonesia: Những hình ảnh cảm xúc - ảnh 7Cổ động viên Indonesia thậm chí còn trèo lên cả hàng rào sắt để xem.
Việt Nam vs Indonesia: Những hình ảnh cảm xúc - ảnh 8Sang hiệp 2, U22 Việt Nam vẫn duy trì nhịp độ tấn công dồn dập. Quang Hải và Tuấn Anh lần lượt được tung vào sân để gia tăng sức ép cho đội bóng của chúng ta.
Việt Nam vs Indonesia: Những hình ảnh cảm xúc - ảnh 9Phút 63, Hanif của U22 Indonesia phải nhận thẻ vàng thứ 2 sau khi vung tay vào mặt của Tuấn Tài khiến cầu thủ đội bạn bị truất quyền thi đấu.
Việt Nam vs Indonesia: Những hình ảnh cảm xúc - ảnh 10Chơi hơn người, U22 Việt Nam liên tục ép sân. Phút 86, đội bóng của chúng ta mất oan một quả penalty xứng đáng khi Quang Hải bị Muhammad Rezaldi đốn hạ trong vòng cấm đội bóng xứ vạn đảo. Đen đủi chưa dừng lại ở đó khi chỉ 5 phút sau, Tuấn Tài sút chạm người thủ thành vào sân từ ghế dự bị Kartika Ajie trước khi bóng dội xà ngang. Đó cũng là tình huống đáng chú ý cuối cùng cuộc đọ sức giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia.

Highlights U22 Việt Nam 0-0 U22 Indonesia Rất nhiều cơ hội đã được tạo ra nhưng các chân sút của U22 Việt Nam đã không một lần tận dụng thành công, đặc biệt là Tuấn Tài.

Việt Nam vs Indonesia: Những hình ảnh cảm xúc - ảnh 11Tiếc nuối có lẽ là cảm xúc ngập tràn trong lòng người hâm mộ Việt Nam sau tiếng còi kết thúc trận đấu. U22 Việt Nam đã không thể giành chiến thắng để đoạt tấm vé sớm vào bán kết khi bị U22 Indonesia cầm hòa không bàn thắng trong thế trận chúng ta xứng đáng thu về 3 điểm.
Việt Nam vs Indonesia: Những hình ảnh cảm xúc - ảnh 12Bị cầm hòa 0-0, cơ hội vào bán kết vẫn còn nguyên với U22 Việt Nam khi ở lượt trận cuối, thầy trò Hữu Thắng chỉ cần cầm hòa U22 Thái Lan.

Nguồn Tổ quốc