Viếng Nghĩa trang liệt sỹ chào mừng Đại hội  đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang

(THTG) Ngày 29-5, Ban tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029 tổ chức Lễ đặt tràng hoa, thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh. Ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đến dự và dâng hương.

Ban tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang lần thứ XI viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh. Ảnh: Anh Tuấn

Để có được độc lập dân tộc và cuộc sống hòa bình như hôm nay, cả nước ta đã có biết bao Anh hùng liệt sỹ, gia đình cách mạng đã hy sinh trong 2 cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ. Trong đó có những cán bộ làm công tác dân vận, công tác Mặt trận Tổ quốc.

Đảng bộ, quân dân và các thế hệ cán bộ công tác trên lĩnh vực Mặt trận Tổ quốc của Tiền Giang luôn khắc ghi sự hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc của các Anh hùng liệt sỹ. Những nén hương tỏ lòng thành kính của các thế hệ hôm nay đối với các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập và tự do của dân tộc.

Công Luận