Ván cờ sinh tử

Phim Trung Quốc


Thời lượng : 20 tập
Diễn viên: Vu Hiểu Quang, Trương Nham, Trịnh Hiểu Ninh,…

Bộ phim Ván cờ sinh tử sẽ được phát trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang vào lúc 8h30’ mỗi ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 30/12/2012. Kính mời quý vị khán giả đón xem.

Nội dung :
Câu chuyện xảy ra tại một thành phố ven biển – Giang Thành. Chủ tịch hội đồng quản trị một doanh nghiệp nhà nước có tiếng – Công ty điện tử Thẩm Quyến, Trần Thu Thực biết được sự thật về việc Tổng giám đốc Trịnh Sâm muốn biển thủ tiền công. Sau đó ông bị sát hại với hiện trường tự tử vì tham ô tài sản.

Phùng Huệ, vợ của Trần Thu Thực và con gái Trần Diêu suy sụp trước tin Thu Thực bị chết, Trần Diêu đau đớn tột cùng, cô nghi ngờ về cái chết và tội nhận hối lộ của cha.

Được sự giúp đỡ ngầm của phía cảnh sát tất cả những chứng cứ bất lợi đều bị thủ tiêu. Khi Trịnh Sâm đang cao gối ngủ ngon thì nguy hiểm đang rình rập hắn, một kẻ thù bí mật xuất hiện – Lâm Hạo Minh xuất hiện tại Giang Thành – Một loạt tội ác được lật tẩy.

Mẹ Lâm Hạo Minh là Lâm Mai có bầu Lâm Hạo Minh trước khi kết hôn. Từ nhỏ Hạo Minh đã phải chịu nhiều tủi nhục, anh căm hận đến tận xương tủy đối với người cha chưa biết mặt. Trong một lần tình cờ anh biết được sự thật, bố anh chính là Trần Thu Thực. Kể từ đó anh thề sẽ phải giết chết cha mình….

20 năm trước Thu Thực trở lại quê nhà, Lâm Hạo Minh đã dùng dao để truy giết, nhưng vì một mình thân cô thế cô không làm được làm gì. Sau đó, Thu Thực đón hai mẹ con Lâm Hạo Minh về Giang Thành chăm sóc. 20 năm qua những gì Thu Thực làm cho hai mẹ con không những khiến Hạo Minh cảm kích mà ngược lại lòng hận thù ngày càng sâu sắc hơn. Lâm Mai giải thích thế nào Hạo Minh cũng không tin Thụ Thực không phải là cha đẻ của anh.

Không cản trở được quan hệ giữa mẹ và Thu Thực, anh từ bỏ ước mơ trở thành luật sư để lên Thẩm Quyến. Đột nhiên, Lâm Hạo Minh nhận được tin báo mẹ anh phát bệnh tâm thần. Anh lập tức trở về Giang Thành, được biết mẹ mình vì cái chết của Trần Thu Thực mà phát bệnh. Qua quyển nhật ký của Trần Thu Thực để lại, Lâm Hạo Minh phát hiện ra sự thật của một tội ác.