Ván bài gia nghiệp

                                                          Phim Hồng Kông
Đạo diễn:      Trang Vỹ kiện
Diễn viên:      Chilam Cheung, Michael Tse, Tavia Yeung, Myolie Wu, Damien Lau, Angelina Lo, Pierre Ngo, Ken Hung, Mary Hon

Nội dung:

      Sau khi “ông trùm” nổi tiếng trong giới ẩm thực qua đời, để lại 1 tiệm sushi cho vợ 2 Giang Ánh Nguyệt  cùng cậu con trai Ngư  Chí Hiêu  và con trai của vợ 3 Ngư Chí Doanh.

1

        Chí Hiêu vì muốn trở thành sư phụ nổi tiếng của nền ẩm thực Nhật Bản, 1 lòng nghiên cứu để tạo ra những tác phẩm sushi thật hoàn mỹ, tuy là anh em cùng cha khác mẹ với Chí Doanh nhưng 1 nhà sống chung với nhau rất hòa thuận.

02

     Không lâu sao, tiệm sushi đã bị vợ cả Lãnh Ung Dung ác ý gây áp lực và quấy nhiễu, Chí Hiêu không thể nhịn hơn nữa. Đã đem tiệm sushi ra cá cược với Ung Dung, Ung Dung lợi dụng y tá tư nhân Trại Tư Lung  để thực hiện kế hoạch của mình, Chí Hiêu và Tư Lung đã tự làm khổ nhau trong 1 mối tình vừa giả vừa thật. Làm cho ý chí của Chí Hiêu bị vụt mất.

03

       Bên cạnh đó, cá tươi bị chặn nhập khẩu, Chí Doanh phải tự thân đi Bắc Hải để cứu cửa hàng. Trên máy bay đã gặp cô nàng thiên kim tiểu thư phiền phức Khương Khương, cả 2 cùng quen một cao nhân ẩn danh có biệt hiệu là “Bách mục ngư thần” Mộ Dung Trừng, Chí Doanh vì bị phát hiện là 1 thiên tài trong giới ẩm thực. 2 anh em vì tiệm ăn sushi, vì sự nghiệp, gia đình và xung đột tình cảm từ trước cuối cùng đã quyết đấu với nhau để phân cao thấp…

4

20 tập phim hấp dẫn của “Ván bài gia nghiệp” sẽ ra mắt quý khán giả vào lúc 16h10′ các ngày trong tuần. Bắt đầu từ ngày 25/07/2014 trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang!