U23 Việt Nam đối mặt khó khăn trước trận chung kết

Trước trận chung kết U23 châu Á, thầy trò HLV Park Hang Seo phải đối mặt với khó khăn khi thời tiết đang trở nên xấu đi và có tuyết nhỏ.

U23 Việt Nam đối mặt với khó khăn trước trận chung kết

Trong 2 ngày tới, nhiệt độ tại Thường Châu có thể giảm xuống còn 1 độ C, đây có thể xem là bất lợi lớn đối với U23 Việt Nam. Bởi đối thủ trong trận chung kết sắp tới là U23 Uzbekistan vốn đã quá quen với điều kiện khí hậu giá lạnh.

the thao 24h u23 viet nam doi mat voi kho khan truoc tran chung ket hinh 1
Thầy trò HLV Park Hang xả hơi sau 120 phút thi đấu mệt mỏi. (Ảnh: VFF)

Điều này sẽ buộc BHL phải có sự tính toán và điều chỉnh hợp lý để đảm bảo các cầu thủ sẽ ra sân với thể trạng tốt nhất. HLV Park Hang Seo đã dành trọn cả ngày để các cầu thủ nghỉ ngơi hồi phục, sau khi lần thứ hai liên tiếp phải vắt sức thi đấu trong 120 phút và trải qua những áp lực cực lớn của loạt luân lưu 11m.

Hiểu được nỗi vất vả ấy, HLV Park Hang Seo đã đưa các học trò đi xông hơi hồi phục và cùng nhau thưởng thức BBQ tại một nhà hàng Hàn Quốc. Không khí trong đội rất vui vẻ và thoải mái.

Tuy nhiên, bắt đầu từ hôm nay (25/1), toàn đội sẽ phải trở lại với sự tập trung tối đa để chuẩn bị cho trận chung kết gặp U23 Uzbekistan, diễn ra vào 15h00 (giờ Việt Nam) ngày 27/1 tới.

Nguồn vov.vn