Tư mỹ nhân

(THTG) “Tư mỹ nhân lấy cảm hứng từ bài thơ Tư mỹ nhân của Khuất Nguyên, kể về hai nhân vật có thật trong lịch sử là Khuất Nguyên và Sở Hoài Vương. Bộ phim có sự góp mặt của mỹ nhân Trương Hinh Dư, “Sát tỷ” Mã Khả, Kiều Chấn Vũ và “một mẩu” của TFboys – Dịch Dương Thiên Tỉ. Ngay từ khi bấm máy, Tư Mỹ Nhân đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng và người hâm mộ.

Một trong những lý do khiến khán giả ngán ngẩm với phim cổ trang thời nay là vì bối cảnh sơ sài và kỹ xảo siêu “rởm”. Thế nhưng, điểm này đã được nhà sản xuất Tư Mỹ Nhân khắc phục. Tư Mỹ Nhân gây ấn tượng bởi những bộ cánh lộng lẫy dành cho giới quý tộc chốn cung đình. Ngay đến trang phục của “nữ tỳ” Mạc Sầu Nữ cũng được lựa chọn kỹ càng, sử dụng tông màu mát mắt, trông đơn giản mà vẫn thanh lịch. Khi cần kiêu sa, Trương Hinh Dư lại khoác lên mình những trang phục cầu kỳ hơn nhằm làm nổi bật vẻ đẹp mặn mà của cô.

Bối cảnh chốn hậu cung trong Tư Mỹ Nhân cũng được đầu tư kỹ lưỡng, khiến các gian phòng không chỉ nguy nga tráng lệ mà còn tạo được sự uy nghiêm cần có cho nơi ở của vua chúa. Kỹ xảo của bộ phim cũng bớt “ảo”, song vẫn chưa thể hoàn thiện so với nhiều tác phẩm được đầu tư khác. Thế nhưng, đây cũng là sự nỗ lực đáng ghi nhận của đoàn làm phim Tư Mỹ Nhân.

Bộ phim “Tư mỹ nhân” sẽ phát sóng lúc 7 giờ 05 phút  hàng ngày trên THTG bắt đầu từ 5.12.2023. Kính mời quý khán giả đón xem.