Truyền thuyết về Atula

Phim lẻ Hồng Kông

Nội dung:

Atula thánh đạo của địa ngục, người có thể kêu gọi ma quỷ phục sinh đã sống trong sâu thẩm của địa ngục 660 năm. Cô không muốn tiếp tục sống trong bóng tối, không muốn giết người làm hại nhân loại nữa. Cô muốn sống ở nơi có ánh sáng mặt trời. Từ Không đại sư đã rộng lòng từ bi cho phép cô được sống trên nhân giang bảy ngày trước khi chấp hành pháp chỉ của phật tổ.

                       

Trong thời gian bảy ngày với biết bao thế lực đen tối đã muốn nhờ sức mạnh của cô để kêu gọi ma quỷ phục sinh tạo kiếp nạn cho nhân loại. Quỷ Thi là một trong những thế lực đen tối đó, bà đã sai lục quỷ lên bắt Atula về ma cung để hút hết chân khí của Atula, mong được thay thế cô kêu gọi ma quỷ phục sinh.

                    
  

                                   

Cuối cùng Atula và hai người bạn thân là Khổng Tước và Cát Tường Hỏa có giết được Quỷ Thi trả lại sự thanh bình cho nhân loại hay không? Và cũng với lòng chân thành Atula có làm rung động trái tim Khổng Tước Minh Vương hay không? Người có làm cho thời gian trôi qua trở thành ngày thứ tám để Atula tiếp tục được sống trên nhân giang hay không?

                      

Phim “Truyuền thuyết về Altulavới những pha đánh đấu gay cấn và hồi hợp, Phim sẽ được phát lúc 6h thứ Bảy ngày 19/06/2010 trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang. Mời quí khán giả đón xem.