Trường THPT Phan Việt Thống ra quân chiến dịch Hoa phượng đỏ và tuyên dương Học sinh 3 tốt

(THTG) Ngày 28-5, Đoàn Trường THPT Phan Việt Thống, huyện Cai Lậy tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” và tuyên dương Học sinh 3 tốt.

Quang cảnh Lễ ra quân chiến dịch Hoa phượng đỏ trường THPT Phan Việt Thống.

Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm nay có 490 em học sinh khối 10 của Trường THPT Phan Việt Thống tham gia, trong đó học sinh trong huyện là 434, ngoài huyện là 56. Các em sẽ cùng với Đoàn Thanh niên nơi các em sinh sống sinh hoạt và tham gia các hoạt động như: ra quân thực hiện các phần việc chung tay bảo vệ môi trường; thăm, tặng quà gia đình chính sách, trẻ em nghèo; tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh; tuyên truyền chính sách pháp luật; tham gia các hoạt động vì đàn em thân yêu…. Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” là môi trường bổ ích cho đoàn viên, học sinh rèn luyện và trưởng thành. Hoạt động cũng góp phần lan tỏa những giá trị đẹp trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Khen thưởng 107 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường năm học 2023 – 2024.

Dịp này, Đoàn Trường THPT Phan Việt Thống tuyên dương khen thưởng 107 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường năm học 2023 – 2024. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn giúp các em tiếp tục phấn đấu rèn luyện và học tập tốt hơn trong thời gian tới.

Tin và ảnh: Hồng Linh