Trương Thị May gây ấn tượng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2013

Trang web chuyên về nhan sắc Missosology đã đánh giá Trương Thị May là một trong những thí sinh nổi bật năm nay.

Mặc dù ngày 11/10 vừa qua, Cục Nghệ thuật và Biểu diễn chính thức cấp phép cho người đẹp Trương Thị May là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013, nhưng trước đó, trang web chuyên về nhan sắc Missosology đã đăng ảnh Trương Thị May là một trong những thí sinh nổi bật.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay được tổ chức tại Nga, diễn ra từ 20/10 đến 9/11/2013. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 9-11 tại Crocus City Hall ở Moscow.

Đại diện Việt Nam là Trương Thị May với số đo hình thể: 87- 61-90 , cân nặng 51kg , chiều cao 1m73, có vẻ đẹp khá lạ và ấn tượng bởi làn da ngăm đen, đôi mắt đen sáng. Cô đã từng đăng quang Á hậu của hai cuộc thi trong nước là Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 và Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2007.

Trương Thị May sở hữu vẻ đẹp lạ với làn da ngăm, đôi mắt sáng

Cô cũng từng được biết đến là người đẹp thường xuyên ăn chay niệm Phật và là một trong số những người đẹp ít dính đến các scandal và thị phi.

Tuy rằng đến 20/10 cuộc thi mới diễn ra nhưng cách đây vài tuần, các hoạt động bên lề cuộc thi đã được diễn ra sôi nổi trên cộng đồng mạng. Gần đây nhất, trang Missosology đã đưa ra danh sách các ứng viên xuất sắc nhất trong số các thí sinh tham dự, đại diện Việt Nam liên tục xuất hiện trong danh sách này.

Cô là một trong số người đẹp ít dính thị phi

Đáng chú ý là nhìn vào bảng xếp hạng do Missosology đưa ra, người đẹp Việt Nam được xếp trên cả người đẹp của các cường quốc sắc đẹp khác như Venezuela, Brazil, Ukraine… và đứng đầu khu vực châu Á Thái Bình Dương.  Cũng có lúc, Trương Thị May được đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng của trang web chuyên về các cuộc thi nhan sắc này.

 

Trương Thị May được trang web Missosology đánh giá khá cao

Ngay sau khi thông tin đại diện Việt Nam được đánh giá cao tại cuộc thi được đăng tải, trên một số diễn đàn sắc đẹp, nhiều người đã thể hiện sự vui mừng, tự hào cũng như chia sẻ những lời chúc cho đại diện Việt Nam.

Bên cạnh đó, cũng không ít người nhắn nhủ thêm rằng, đây là nguồn động lực cho đại diện Việt Nam, nhưng chặng đường thi đấu còn dài, đây chỉ là bảng xếp hạng được đánh giá theo từng thời điểm, chỉ để tham khảo chứ không phải là kết quả cuối cùng nên người đẹp Việt Nam cần cố gắng trau dồi, học hỏi bạn bè quốc tế để giành được thắng lợi, bởi từ trước tới nay, các người đẹp Việt Nam vẫn chưa đạt được giải cao khi “đem chuông đi đánh xứ người”./.

Nguồn VOV