Trương Ngọc Ánh chụp hình trên tầng 68

     Trương Ngọc Ánh được chọn là người mẫu bìa đầu tiên của tạp chí Phong Cách Harper's Bazaar.

Trong một buổi chụp hình cho tạp chí Phong Cách Harper's Bazaar trên nóc của tòa nhà cao nhất Việt Nam - Bitexco, để có những tấm hình đẹp, Trương Ngọc Ánh phải chụp đúng trưa với cái nắng gay gắt nhưng chị vẫn làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Harper's Bazaar kết hợp với Phong Cách để cho ra đời tạp chí Phong Cách Harper's Bazaar. Số đầu tiên sẽ phát hành vào ngày 27/6. Với sự kết hợp này, tạp chí mong muốn có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của phái đẹp. Tại tiệc ra mắt vào ngày 24/6, Trương Ngọc Ánh sẽ giao lưu cùng khán giả về sự kiện này.

Hình ảnh Trương Ngọc Ánh kiêu sa và quyến rũ trong chiếc váy dạ hội màu đỏ rực. Những hình ảnh của tạp chí đều được đại diện Harper's Bazaar Quốc tế duyệt để đảm bảo đúng yêu cầu về đẳng cấp.

Được coi là một trong hai biểu tượng lớn của thế giới thời trang, Harper's Bazaar thường chọn phong cách bìa thoáng số lượng chữ để tạo nên vẻ sang trọng. Tạp chí đã đưa ra ý tưởng độc đáo khi làm hai kiểu bìa cho một số phát hành. Ở phiên bản dành cho bạn đọc đặt báo dài hạn, hình bìa sẽ được đầu tư thiên về nghệ thuật thời trang hơn. Trong ảnh là hình Trương Ngọc Ánh lên bìa Phong Cách Harper's Bazaar phát hành ngày 27/6.