- Thị trường 30 Tết: Hoa, trái cây hút hàng; bánh, mứt sức mua không bằng mọi năm - Sầu riêng tăng lên 100.000 đồng/kg, xuất sang Trung Quốc bán 270.000 đồng/kg. - Cử tri tỉnh Tiền Giang đề nghị các đối tượng dân công hỏa tuyến, người hưởng chính sách theo Quyết định 49/2015/QĐ-TTg và Quyết định 62/2011/QĐ-TTg được hưởng quyền lợi BHYT mức 100% thay vì 80% như hiện nay. - Vận tải hành khách tuyến cố định ngày cận tết tăng 200%. - Vietnam Airlines lỗ lũy kế hơn 34.000 tỷ đồng - Phim \'Nhà bà Nữ\' ra rạp ngày mùng 1 Tết của Trấn Thành lập kỷ lục lượng vé bán trước với 30.000 (chiều 30 Tết). - FPT Shop chạm mốc cửa hàng gia dụng thứ 300. - Trong ngày 30 tết, cả nước có 13 người chết vì tai nạn giao thông. - Phim “Nữ chủ” do Thúy Ngân đóng vai chính đạt hơn 60 triệu lượt xem - Đại lý ôtô chật vật đạt chỉ tiêu bán hàng trong năm 2022...

Trực thăng rơi ở ngoại ô Kiev, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Ukriane thiệt mạng

 16 người bao gồm Bộ trưởng Bộ Nội vụ Ukraine và các quan chức cấp cao khác đã thiệt mạng. Trong số các nạn nhân còn có 2 trẻ em từ nhà trẻ ở khu vực trực thăng lao xuống.

Theo Reuters và APA, thông tin trên được Cảnh sát trưởng Quốc gia Ukraine Ihor Klymenko cho biết. Theo APA, có tới 3 bộ trưởng thiệt mạng trong thảm kịch và Bộ trưởng Bộ Nội vụ Ukraine Denis Monastyrsky là một trong số đó. Các quan chức cũng cho biết 10 người khác đã được đưa đến bệnh viện.

9 trong số 16 người thiệt mạng là những người có mặt trên trực thăng khi nó lao xuống mặt đất. Hai nạn nhân trong số những nạn nhân mặt đất là trẻ em từ trường mẫu giáo cạnh nơi trực thăng đâm xuống.

Sự việc xảy ra vào hôm 18-1 và theo nguồn tin từ một số báo đài ở Ukraine và Nga, vị trí trực thăng rơi là ngay cạnh một nhà trẻ ở TP Brovary thuộc vùng Kiev của Ukraine, ở khu vực ngoại ô thủ đô Kiev. Nhà trẻ và một tòa nhà cạnh đó – được cho là nhà máy bia – có thể bị thiệt hại.

Trực thăng rơi ở ngoại ô Kiev, khói lửa bủa vây một trường mẫu giáo - Ảnh 1.

Hình ảnh tại hiện trường sau khi đám cháy được dập tắt – Ảnh: Magnolia-TV

“Có trẻ em và nhân viên trong nhà trẻ vào thời điểm thảm kịch này xảy ra. Mọi người hiện đã được sơ tán. Có thương vong” – thống đốc vùng Kiev Oleksiy Kuleba viết trên ứng dụng nhắn tin Telegram. Ông Kuleba cho biết hiện tất cả mọi người ở trường mẫu giáo đã được sơ tán.

Trực thăng rơi ở ngoại ô Kiev, khói lửa bủa vây một trường mẫu giáo - Ảnh 2.

Một hình ảnh khác từ hiện trường – Ảnh: Magnolia-TV

Cũng theo Unian, trước đó cư dân vùng Brovarybáo cáo về một vụ nổ trong thành phố, sau đó một đám cháy lớn bùng phát gần một trường mẫu giáo. Một số kênh Telegram địa phương đã đưa tin về sự kiện này và công bố một đoạn video từ hiện trường cho thấy đám cháy, tiếng la hét. Các dịch vụ khẩn cấp đã có mặt ngay lập tức.

Nguồn NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*