Trần Thị Quỳnh lọt top 6 Hoa hậu Quý bà Thế giới

Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Thể thao Trần Thị Quỳnh lọt vào top 6 chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới vừa diễn ra tối qua tại Trung Quốc.

Đêm chung kết Mrs World 2013 (23/11) đã kết thúc thành công tại Nhà hát Ying Dong (Quảng Châu, Trung Quốc). Ngôi vị Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2013 đã thuộc về Hoa hậu Quý bà Mỹ- Kaley Sparling, 26 tuổi, vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp, kiêm MC truyền hình tại Mỹ.

Danh hiệu Á hậu I thuộc về Hoa hậu Quý bà Vương Quốc Anh – Robyn Morrison, 37 tuổi. Hoa hậu Quý bà Singapore- Kim Marie Martin, 36 tuổi đã vinh dự giành danh hiệu Á hậu II.

 Ảnh minh họa

 Ngôi vị Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2013 đã thuộc về Hoa hậu Quý bà Mỹ- Kaley Sparling, 26 tuổi

 Trải qua ba phần thi, Hội đồng giám khảo đã chọn ra top 6 thí sinh xuất sắc nhất để tiếp tục tham gia phần thi ứng xử. Hoa hậu Thể thao Trần Thị Quỳnh đã xuất sắc lọt vào phần thi này.

Với câu hỏi chung “Tại sao bạn tham dự cuộc thi Mrs World”, đại diện Việt Nam bày tỏ “Tôi thăm dự cuộc thi này bởi tôi muốn được tôn vinh nét đẹp và tài năng trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam. Qua cuộc thi này tôi có cơ hội được giao lưu học hỏi và kết bạn với các phụ nữ đẹp và thành đạt trên toàn thế giới. Nếu may mắn tôi đạt được danh hiệu cao quý của cuộc thi này, đó là một niềm tự hào của đất nước Việt Nam chúng tôi và tôi sẽ cống hiến qua những hoạt động giao lưu văn hóa, từ thiên trên đất nước của tôi và trên toàn thế giới”.

Ảnh minh họa

 Trần Thị Quỳnh vốn là một vận động viên thể thao và cô đăng quang Hoa hậu Thể thao năm 2007. Sau khi đăng quang, cô bén duyên với nghề báo và kết hôn với doanh nhân Bùi Đình Hiệp. Cô có một cô con gái xinh xắn vào năm 2012. So với các đại diện Việt Nam khác tại đấu trường nhan sắc dành cho các quý bà, Trần Thị Quỳnh lần này có vẻ hơi thiệt thòi về mặt hình ảnh và truyền thông trên báo chí nước nhà so với Hoa khôi Thu Hương hay Hoa hậu Quý bà Việt Nam Hoàng Yến trước đó.

Mrs World được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1985 và là cuộc thi nhan sắc uy tín nhất dành cho phụ nữ đã có chồng trên toàn thế giới.

 Một số hình ảnh của Trần Thị Quỳnh tại cuộc thi:

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nguồn Vnmedia