Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam kiểm tra dự án Thiết chế Công đoàn Tiền Giang.

(THTG) Chiều ngày 19-4, Tổng liên  đoàn Liên đoàn Lao động Việt Nam do  ông Nguyễn Đình Khang – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng – Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã đến thăm Khu thiết  chế Công đoàn của tỉnh Tiền Giang đóng tại xã Trung An thành phố Mỹ Tho.  Ông Nguyễn Văn Danh – Ủy viên  Ban chấp hành Trung ương Đảng – Bí thư  Tỉnh ủy Tiền Giang và ông Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang đã tiếp và làm việc với đoàn.

2

 

Khu Thiết  chế  Công đoàn tại tỉnh Tiền Giang được xây  dựng  trên cơ  sở tỉnh Tiền Giang bàn giao mặt bằng,  Tổng Liên đoàn lao  động  Việt Nam đầu  tư  kinh phí để xây dựng nhằm phục vụ các tiện ích cho lực lượng công nhân lao động của tỉnh. Công trình gồm các hạng mục: Nhà đa năng, sân thể thao ngoài trời, các khối nhà ở chung cư cao tầng gồm 12 khối nhà ở với số lượng căn hộ là 998 căn.  Đến nay hạng mục Nhà đa năng đã hoàn thành phần móng và kết cấu. Kiến trúc, điện, cấp thoát nước đã hoàn thành được 95%. Về Hạ tầng kỹ thuật, phần đường giao thông đã hoàn thiện gần 100%. Bể nước ngầm đã thi công hoàn thành. Nhà đặt trạm bơm có phần móng và kết cấu đã thi công hoàn thành 100%, kiến trúc hoàn thành đạt 80%.

3

Công trình đang tiếp tục triển khai để hoàn thiện các hạng mục như sơn tường và trần bên trong Nhà đa năng. Hoàn thành phần cấp thoát nước và lắp đặt thiết bị vệ sinh, bồn nước. Hoàn thành lắp đặt thiết bị chiếu sáng, thông gió và điều hòa không khí.

Công Luận