Tình yêu vô tận

Phim Đài Loan


Đạo diễn:Lâm Hợp Long

Diễn viên: Phan Vỹ Bá, Trương Dung Dung, Lâm Hiệu Uy, …

Thể loại: Tình cảm

Số tập: 24.

Nội dung:

Lương Cảnh Hạo do nam diễn viên Phan Vỹ Bá thủ vai tạo nên sự lôi cuốn trong khán giả xem phim. Cảnh Hạo lúc nhỏ, vì muốn cứu sinh mạng con mình nên mẹ cảnh Hạo đã qua đời sau vụ tai nạn xe. Từ đó cha Cảnh Hạo luôn xem anh là cái gai trong mắt. Do vậy đối với Cảnh Hạo, nụ cười của anh không phải vì vui mừng mà là quá đau đớn, cười để tiếp thêm nghị lực cho cuộc sống.

Cảnh Hạo là học sinh của khoa thể dục khá đẹp trai và hòa đồng với mọi người. Anh được các bạn gái chủ động làm quen nhưng thực sự anh chưa muốn kết bạn với ai cả. Thứ nhất là anh bận mưu sinh, thứ nhì là anh cũng không có tiền và thời gian để đi chơi. Vì toàn bộ tiền bạc anh dùng chữa bệnh cho cha. Một ngày nọ, gian hàng của anh bị cảnh sát đuổi, anh phải đẩy xe trốn vào con hẻm gần đó. Trong lúc cắm cổ chạy thì va phải một cô gái váy đỏ làm hư mất váy của cô ấy. Cố gái đó chính là Tống Thụy Ân (Trương Dung Dung thủ vai), “thiên kim tiểu thư” của một gia đình giàu có.
 

Bẵng đi một thời gian, Thụy Ân nhận được số tiền bồi thường chiếc váy từ Cảnh Hạo. Thụy Ân nghĩ đây là anh chàng rất có trách nhiệm và bắt đầu muốn tìm Cảnh Hạo để bày tỏ thiện ý. Nhưng lạ một điều, mỗi lần nhìn thấy Cảnh Hạo là Thụy Ân mặt thì đỏ gay còn tim cứ đập thình thịch.

 


Thực ra “Thanh mai trúc mã” của Thụy Ân là chàng bác sĩ Dân Thạc (Lâm Hựu Uy thủ vai). Từ nhỏ Thụy Ân đã tin vào câu chuyện “dây tơ hồng” mà mẹ cô thường kể và Dân Thạc chính là một đoạn đây tơ hồng đó, định mệnh sẽ gắn kết tình yêu của họ. Nhưng Dân Thạc chỉ xem Thụy Ân là em gái mà thôi.


 
Cảnh Hạo, Thụy Ân – 2 người xa lạ vô tình bị dây tơ hồng vướng vào nên dần dần họ đã xuất hiện trong cuộc sống của nhau. Họ thân thiết với nhau một thời gian, Cảnh Hạo mới biết thân thế của Thụy Ân. Thụy Ân giúp đỡ cha con Cảnh Hạo một cách rất chân thành. Điều này khiến con người kiên cường độc lập như Cảnh Hạo có một chỗ dựa tinh thần vững chắc.
 

Ông trời thật trớ trêu, lúc họ xác định sẽ bên nhau suốt đời thì Cảnh Hạo phát hiện một sự thật vô cùng đau đớn. Cha của Thụy Ân chính là người đã gây ra cái chết cho mẹ anh trong vụ tai nạn giao thông năm xưa. Quá khó để anh lựa chọn giữa tình thân và tình yêu, Cảnh Hạo qua Nhật để trốn chạy tất cả. Nhưng với niềm tin vào tình yêu của mình, Thụy Ân kiên trì chờ đợi Cảnh Hạo trở về.  3 năm sau Thụy Ân và Cảnh Hạo gặp lại nhau nhưng dường như Cảnh Hạo đã trở thành một người khác. Anh chàng đẹp trai với nụ cười nồng ấm không còn nữa, tính cách cũng trở nên lạnh lùng và vô tình. Hơn nữa điều khiến Thụy Ân quan tâm nhất đó là bên cạnh Cảnh Hạo bây giờ đã có Hứa Tâm Khiết – cô diễn viên nổi tiếng.
 
Và chuyện tình của ba người sẽ như thế nào? Mời quí vị khán giả đón xem, phim sẽ được phát sóng vào lúc 6h25' từ thứ hai đến thứ bảy trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang bắt đầu từ ngày 14/01/2013.