Tình yêu trở lại

Phim lẻ Mỹ

Đạo diễn: John Murlowski

Diễn viên: Jason London, Elisa Donovan, Bruce Davison, Andrea Roth

Thể loại: Tâm lý xã hội.

 Nội dung:

Có một cô bé và một cậu bé đã có những kỷ niệm đẹp bên nhau cùng với một chú chó rất thông minh. Khi mùa hè kết thúc thì họ cũng không bao giờ gặp lại nhau nữa.

 

Nhiều năm sau, cha mẹ của Jessica vừa về hưu và họ muốn bán căn nhà mà họ đã sống lâu năm với rất nhiều kỷ niệm này, Jessica – lúc này là một góa phụ – quyết định trở về cùng với con trai làm lại cuộc sống mới nơi vùng quê có căn nhà thơ ấu của mình. Cô dự định sẽ mua lại căn nhà này của cha mẹ cô như là một món quà Giáng Sinh bất ngờ cho họ.

 

Tuy nhiên, kế hoạch của Jessica hoàn toàn thất bại khi cô phát hiện ra căn nhà đã bị bán. Điều kỳ diệu xảy ra khi người chủ mới của căn nhà chính là cậu bé đã chơi cùng cô ngày xưa nhưng không ai biết được điều đó.

 

Lúc này, Jessica không cần một người đàn ông, cô chỉ cần có căn nhà. Với sự giúp đỡ của gia đình và cả một chú chó rất đặc biệt, Jessica sẽ nhận ra những điều lành và cả hạnh phúc đang đến với cô.

Phim sđược phát vào lúc 6 giờ 25 phút chủ nhật ngày 19/01/2013 trên sóng truyền hình Tiền Giang. Kính mời quý vị khán giả đón xem.