Tình đầu không phai

Phim Hàn Quốc

  • Đạo diễn: Park Kyung Ryul
  • Diễn viên: Song Ok Sook, Lee Young Eun, Oh Yoon Ah, Lee Chang Han, Choi Won Young, Ahn Hae Sook, Jung Dong Hwan, Kang Ye Sol, Kim Ha Kyun

Nội dung:

Bộ phim là câu chuyện về số phận và tình yêu của hai gia đình. Hyun Sung là một phụ nữ tự tin, quyết tâm thực hiện ước mơ của mình. Vì gia đình đã hi sinh chia tay mối tình 9 năm với Min Joon để kết hôn với Hyun Jin – Giám đốc, con một gia đình giàu có.

03

 

Cô mang theo giọt máu của người yêu mình và sống một cuộc hôn nhân không tình yêu với bao nỗi kiềm nén, cô là một bác sĩ giỏi, tự tin và cá tính.Min Joon sau khi chi tay mối tình đầu đã kết hôn với Shin Young, bác sĩ dinh dưỡng với tính tình hiền lành, hay giúp đỡ người khác.

4
Một sự ngẫu nhiên Hyun Sung và Shin Young làm cùng bệnh viện, và Hyun Sung là bác sĩ phụ trách theo dõi khi Shin Young mang thai song sinh. Có sự sơ suất trong quá trình phẫu thuật cho Shin Young, và trong thời gian Shin Young nằm viện, Hyun Sung đã gặp lại Min Joon và đứa bé con của hai người….

5

Sự yêu thương, trách nhiệm, thù hận, tha thứ giữa hai cặp vợ chồng và gia đình bắt đầu xảy ra, nhưng cuối cùng đọng lại trong chúng ta rằng, trong cuộc sống, dù có thù hận hay ganh ghét đến đâu, thì tình người với nhau vẫn là tất cả và từ đó ta có thể tha thứ cho nhau để vui sống hơn.

Bộ phim được phát vào lúc 8h30′ các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 06/04/2015 trên sóng truyền hình Tiền Giang! Kính mời quý khán giả đón xem!