Tiếng nổ kinh hoàng

                                                     Phim Mỹ (lẻ)

 

Nội dung:


           
Một trong những thảm họa thiên nhiên gây ra cho nhân loại là động đất, phần lớn những vụ động đất là do núi lửa gây nên. Trong những chuyến khảo sát, tiến sĩ Styles phát hiện ra một vụ động đất lớn nhất lịch sử, có sức tán phá khủng khiếp, có thể san bằng thành phố Los Angeles.

 

Sau quá trình nghiên cứu, hiệp hội các nhà khoa học Mỹ đồng ý giải pháp cài bom cho nổ trước 1 trung tâm có tác nhân gây ra vụ động đất này. Nhưng để làm được điều này cần có 1 đội đặc nhiệm tìm vào trung tâm để đặt bom. Nhiệm vụ lịch sử này được thiếu tướng Moore giao cho Ryan Beckett thi hành cùng với sự giúp sức của Kella và tiến sĩ Styles. Đội đặc nhiệm do Ryan dẫn đầu đã thực sự tiến vào trung tâm này, sau nhiều lần thăm dò và tranh luận, họ đã thống nhất cho nổ 2 quả bom cùng lúc ngay tại trung tâm thành phố. Đây là công việc rất nguy hiểm nên Ryan và Kella sắp xếp cho đồng đội ở lại bên ngoài, 2 người tiến sâu vào trung tâm và cài bom.

 

Sau 1 vị nổkhủng khiếp, tác nhân gây ra động đất đã bị phá hủy, thành phố Los Angeles tránh được thảm họa. Nhưng cái giá phải trả cho thành công này cũng rất lớn, đó là sự hy sinh của tiến sĩ Styles và đồng đội của Ryan

 

            Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim “Tiếng nổ kinh hoàng” vào lúc 6h25’, chủ nhật, ngày 10.03.2013 trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang.