Họp mặt đội tuyển bóng đá Tiền Giang trước khi lên đường tham dự giải bóng đá hạng Nhì Quốc Gia 2019

(THTG) Giải bóng đá hạng nhì Quốc gia năm 2019 được khai mạc vào ngày 11/5. Trước khi lên đường thi đấu các trận vòng loại, Sở văn hóa thể thao và du lịch Tiền Giang tổ chức buổi họp mặt động viên tinh thần cho các cầu thủ và Ban huấn luyện của đội bóng.

1

Quang cảnh buổi họp mặt. Ảnh Phi Phụng

Tham dự Giải bóng đá hạng nhì Quốc gia năm 2019 có 14 đội bóng. Các đội bóng được chia thành 2 bảng, bảng A có các đội bóng: Công an Nhân dân,Trẻ Hà Nội, Nam Định, Trẻ SHB Đà Nẵng, Kon Tum, Lâm Đồng và Fisshan Khánh Hòa. Bảng B có các đội bóng: Bình Thuận, Gia Định (TP.HCM), Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre và Vĩnh Long.

2

Cầu thủ đội bóng Tiền Giang.  Ảnh Phi Phụng

Các đội thi đấu vòng tròn theo thể thức lượt đi trên sân khách và lượt về trên sân nhà để tính điểm, xếp hạng. Hai đội bóng có thứ hạng cao nhất tại mỗi bảng sẽ tham dự vòng chung kết để chọn đội xuất sắc thăng hạng nhất mùa bóng năm 2020.

 Chuẩn bị giải bóng đá hạng nhì Quốc gia năm 2019, đội tuyển bóng đá Tiền Giang tập trung 26 cầu thủ, trong đó có 17 cầu thủ trong tỉnh và 9 cầu thủ được tăng cường từ các đội bóng An Giang,Hoàng Anh Gia Lai và Viettel. Với sự quan tâm của Sở văn hóa thể thao du lịch Tiền Giang, hy vọng trong mùa bóng năm 2019, đội tuyển bóng đá Tiền Giang có nhiều khởi sắc./.

Công Luận