Thụy khúc

                                                 Phim Việt Nam (30 tập)

        Phim do đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo dàn dựng với sự tham gia của dàn diễn viên Thanh Hoàng, Tuyết Thu, Phương Hằng, ca sĩ Tim, Trí Quang, ca sĩ Phương Trinh, Công Ninh, Trương Long, Ngọc Lan, Diễm Kiều

Nội dung:

        Phim kể về Ý Lan- một cô gái có niềm đam mê hội họa nhưng bị cha ngăn cấm và buộc cô tập trung vào học kinh tế. Phát hiện con gái vẫn mải mê vẽ tranh, ông Hoàng đã nhốt cô trong nhà. Ý Lan đã trốn ra khỏi nhà và xin việc trong một khách sạn.

                   

       Lan gặp 2 chàng trai cùng yêu thương cô, đó là Chiêu và Trung, nhưng Lan không biết Trung chính là người do cha cô cử đến nhằm phá hoại ước mơ của con gái.

 

      Hàng loạt những bi kịch xảy ra khi Lan phát hiện sự thật về mẹ, và đến lúc Lan đi tìm lại mẹ và cũng đến lúc những tai họa ập xuống đầu Lan. Một Ý Lan nổi tiếng với giải nhất triển lãm tranh cấp thành phố nay bỗng chốc biến thành một cô gái bán dâm trong đường dây của Cúc. Chưa hết, báo chí phanh phui ra những bức tranh của Lan dự triển lãm đều là tranh sao chép và ăn cắp ý tưởng.        Quá bất ngờ trước những gì đang xảy ra với mình bởi đó là một cú sốc thật sự của cuộc đời Lan. Và tất nhiên tác giả của những kịch bản này là ông Hoàng và đạo diễn thực hiện không ai khác chính là Trung.     Chỉ đến khi Chiêu- như một hiệp sĩ xuất hiện đúng lúc mới cứu Lan thoát khỏi những bi kịch trớ trêu đó.

       

      Phim “Thụy khúc” được dàn dựng với hình ảnh đẹp, dàn diễn viên trẻ trung diễn xuất tốt sẽ được phát trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang vào lúc 20h30' các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 20/04/2012. Kính mời quý khán giả đón xem!