+ Tiền Giang luôn nằm trong top 10 tỉnh, thành dẫn đầu cả nước về chỉ số sẵn sàng ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin và truyền thông. + Ông Nguyễn Thành Diệu đắc cử chức danh Bí thư Huyện ủy Gò Công Đông nhiệm kỳ 2020 - 2025; ông Trần Công Việt và Lê Văn Sơn đắc cử chức danh Phó Bí thư Huyện ủy. + Đại biểu HĐND tỉnh, huyện Châu Thành tiếp xúc cử tri 3 xã Điềm Hy, Nhị Bình và Hữu Đạo. + Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức tập huấn, truyền thông về sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn tại xã Đồng Sơn + Huyện Tân Phú Đông tổ chức lớp dạy nghề chăn nuôi bò dưới 03 tháng cho lao động nông thôn...

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay CLB Hà Nội, đầu quân 3 mùa cho CLB TP HCM

Trong lúc thủ môn Bùi Tiến Dũng đang cùng U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc, CLB TP HCM xác nhận thông tin đã chiêu mộ được thủ môn người Thanh Hóa trong 3 mùa, từ 2020-2022

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ không còn khoác áo Hà Nội FC ở mùa giải 2020 sau khi không thể cạnh tranh được chỗ đứng với hai thủ môn Văn Công và Phí Minh Long. Thủ môn sinh năm 1997 được cho là đã kí vào bản hợp đồng 3 năm thi đấu cho CLB TP HCM kể từ V-League 2020.

Trước đó, Bùi Tiến Dũng có thời điểm ưu tiên ở lại Hà Nội FC. Tuy nhiên, do đội bóng thủ đô không bằng lòng với mức đãi ngộ mà phía thủ môn sinh năm 1997 đề nghị, vì vậy mà Tiến Dũng quyết định chọn CLB TP HCM. Đội bóng này từng có thời điểm theo đuổi chữ kí của Tiến Dũng ở giai đoạn giữa mùa V-League 2019, thời điểm mà thủ môn trẻ này không tìm được chỗ đứng ở CLB Hà Nội.

Việc Bùi Tiến Dũng rời khỏi đội bóng của bầu Hiển còn có lí do là vì Hà Nội FC đang có xu hướng muốn sử dụng “gà nhà” gồm Nguyễn Bá Minh Hiếu và Đỗ Sỹ Huy (từ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trở về) ở mùa giải tới đây. Đây cũng là những thủ môn từng cạnh tranh vị trí với Bùi Tiến Dũng khi còn ở đội U19 Việt Nam 2 năm về trước.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay CLB Hà Nội, đầu quân 3 mùa cho CLB TP HCM - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng từng mắc sai lầm ở trận gặp Indonesia tại vòng bảng SEA Games 30. Với việc gia nhập CLB TP HCM, Tiến Dũng hy vọng sẽ tìm lại được phong độ đỉnh cao năm 2018.

Đấy là chưa kể, Hà Nội FC vẫn còn có hai thủ môn số 1 và số 2 là Nguyễn Văn Công cùng Phí Minh Long đang có phong độ tốt. Vì vậy, việc chia tay Hà Nội FC được xem là rất tốt cho Bùi Tiến Dũng, nhất là do không được thi đấu thường xuyên ở mùa giải 2019, Bùi Tiến Dũng đã thi đấu thiếu cảm giác, dẫn đến việc thủng lưới ở trận gặp U22 Indonesia tại vòng bảng SEA Games 30.

Sau sai lầm đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã không còn cơ hội cạnh tranh suất bắt chính với thủ môn Văn Toản ở phần còn lại của giải đấu. Việc gia nhập CLB TP HCM trong 3 mùa sẽ là cơ hội để Bùi Tiến Dũng tìm lại chính mình, sẵn sàng cạnh tranh suất thi đấu sòng phẳng ở cả U23 lẫn đội tuyển quốc gia.

Nguồn NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*