Thông tin mới nhất về hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF

VFF và người đại diện của HLV Park Hang Seo đều bày tỏ thiện chí hợp tác và nhằm tạo điều kiện cho thầy Park tiếp tục cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Mới đây, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã có buổi làm việc với ông Lee Dong Jun – người đại diện của HLV Park Hang Seo xung quanh kế hoạch tái ký hợp đồng với chiến lược gia người Hàn Quốc.

vov_qywx

VFF và người đại diện của HLV Park Hang Seo bày tỏ thiện chí trong việc đàm phán hợp đồng.

Tại buổi làm việc, hai bên đã ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong việc đảm bảo và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho công việc của HLV Park Hang Seo kể khi từ nắm quyền dẫn dắt ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam cho đến nay.

Trên cơ sở những đóng góp và thành tích mà HLV Park Hang Seo đạt được cùng ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam cũng như tình cảm yêu mến của đông đảo người hâm mộ dành cho ông thầy người Hàn Quốc, VFF và người đại diện của thầy Park đều bày tỏ thiện chí tiếp tục cùng nhau hợp tác và cùng nhau phối hợp tạo những điều kiện tốt nhất để vị chiến lược gia người Hàn Quốc cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, VFF và đại diện của HLV Park Hang Seo sẽ thống nhất triển khai các bước chuẩn bị tiếp theo cho kế hoạch tái ký hợp đồng trong thời gian tới.

Trước đó, theo chia sẻ của Tổng thứ ký VFF Lê Hoài Anh, HLV Park Hang Seo muốn tiếp tục công việc hiện tại, vì tình cảm với bóng đá Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng không đặt vấn đề tiền lên bàn đàm phán để gây sức ép.

Theo giới chuyên môn dự đoán, mức lương của thầy Park khi ký hợp đồng mới có thể lên đến 40.000 – 50.000 USD/tháng. Cùng với đó, HLV người Hàn Quốc sẽ phải gánh thêm nhiều áp lực từ các chỉ tiêu cao hơn mà VFF đưa ra.

Nguồn VOV