Thị xã Cai Lậy phát động tháng hành động vì trẻ em

(THTG) Ngày 10-6, UBND thị xã Cai Lậy tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2024. Đại diện các ngành, đoàn thể, UBND các xã – phường, cán bộ, giáo viên, đoàn viên cùng 100 học sinh bậc Tiểu học và Trung học cơ sở tham dự.

Thị xã Cai Lậy phát động tháng hành động vì trẻ em

Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”, đây là dịp để xã hội và gia đình quan tâm hơn nữa đến sự phát triển toàn diện của trẻ em và thực hiện tốt các chương trình hành động phòng, chống tai nạn, thương tích cho trẻ em, bảo vệ và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em, đảm bảo cho trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh để phát triển.

Tại buổi lễ, bà Võ Thị Búp – Phó Chủ tịch UBND thị xã Cai Lậy đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm trong và ngoài thị xã, tiếp tục ủng hộ vào nguồn quỹ bảo trợ trẻ em thị xã, nhằm giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Dịp này, 100 em học sinh Tiểu học và THCS hoàn cảnh khó khăn vượt khó được tặng quà, trị giá mỗi phần quà 500 ngàn đồng tiền mặt, kinh phí trích từ quỹ bảo trợ trẻ em thị xã. Tại buỗi lễ phát động, các nhà hảo tâm đã tặng bảng tượng trưng ủng hộ vào nguồn quỹ bảo trợ trẻ em thị xã Cai Lậy, với tổng số tiền trên 25 triệu đồng.

Nguyễn Bảy