Thái Lan và Indonesia thua muối mặt trước thềm vòng loại World Cup 2022

Thái Lan và Indonesia đã có những trận giao hữu để chuẩn bị cho 3 trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, nhưng kết quả không mấy khả quan.

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho 3 trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Thái Lan và ĐT Indonesia đã lên lịch thi đấu giao hữu. Nếu như ĐT Thái Lan đọ sức với Oman thì ĐT Indonesia so tài với ĐT Afghanistan.

Đọ sức với đối thủ không thắng ở 3 trận đấu gần nhất, nhưng ĐT Thái Lan đã gặp nhiều khó khăn. Thậm chí, đại diện của Đông Nam Á bị còn bị thủng lưới trước ở cuối hiệp 1, khi để Abdul Aziz Al Muqbali xé lưới.

ĐT Indonesia thua Afghanistan trước khi so tài với ĐT Việt Nam (Ảnh: PSSI).

ĐT Indonesia thua Afghanistan trước khi so tài với ĐT Việt Nam (Ảnh: PSSI).

Sang hiệp 2, ĐT Thái Lan có những thử nghiệm đội hình và cố gắng tổ chức tấn công tìm bàn gỡ, nhưng không thành công. Chung cuộc, “Voi chiến” nhận thất bại với tỉ số 0-1 trước ĐT Oman. Như vậy, trong 5 trận đấu gần nhất, Thái Lan chỉ có 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua.

Trong khi đó, ĐT Indonesia đối thủ của ĐT Việt Nam trong 3 loạt trận trên đất UAE cũng chơi không tốt trước ĐT Afghanistan. Đội bóng của HLV Shin Tae-Yong bị đối thủ chọc thủng lưới tới 3 bàn chỉ sau 52 phút bóng lăn. Sau đó, đại diện đến từ Đông Nam Á chơi nỗ lực, nhưng cũng chỉ có được 2 bàn gỡ, qua đó thua chung cuộc 2-3. Đây là trận thua thứ 5 liên tiếp của ĐT Indonesia trước khi bước vào màn so tài với ĐT Việt Nam./.

Nguồn vov.vn