Tân Phước với “Ngày hội Phụ nữ sáng tạo, khởi nghiệp” năm 2024

(THTG) Ngày 21-04, tại chợ xã Hưng Thạnh, Hội LHPN huyện Tân Phước tổ chức “Ngày hội Phụ nữ sáng tạo, khởi nghiệp” nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc trưng do hội viên phụ nữ làm ra .

Tân Phước với “Ngày hội Phụ nữ sáng tạo, khởi nghiệp” năm 2024

Có 22 gian hàng tham gia trưng bày tại Ngày hội thuộc các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, các món ăn đặc sản ở địa phương, các mặt hàng tiểu thủ công nghiệp, nghề truyền thống của địa phương. Trong đó, nổi bật là các sản phẩm bàng buôn như: nón, đệm, giỏ xách cùng nhiều sản phẩm đẹp mắt, thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mỗi gian hàng trưng bày tại Ngày hội đều hướng đến sản phẩm thế mạnh của địa phương. Không chỉ quảng bá sản phẩm, các cơ sở Hội còn mong muốn tìm được đối tác kinh doanh, mở rộng thị trường cho sản phẩm của mình.

Đây là năm thứ 5 Hội LHPN huyện tổ chức hoạt động “Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp”. Ngày hội phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp củng là cơ hội để chị em hội viên phụ nữ giới thiệu, quảng bá sản phẩm; tạo điều kiện để chị em giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm phát triển hoàn thiện các sản phẩm khởi nghiệp trong thời gian tới.

Thanh Lâm