Tấm lòng cha mẹ

                                                                   Phim Đài Loan

Diễn viên: Phương Văn Lâm, Hàn Du, Lưu Chí Hàn, Liên Tịnh Văn, Trần Quán Lâm, Lý Yến

Nội dung:

Tấm lòng cha mẹ là câu chuyện đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả sau khi xem bộ phim này.

Bộ phim xoay quanh nhân vật nữ Huỳnh Lỗi Lỗi, cam chịu số phận làm dâu trong gia đình nhà chồng đầy sóng gió, nơi mà tình thương yêu của con người dành cho con người là một thứ rất xa xỉ, nơi mà chỉ có sự tồn tại của lòng đố kị ghen ghét, muốn chiếm đoạt quyền tự do cũng như lên nắm quyền trong gia đình.

Các tập tiếp theo của bộ Phim Tấm Lòng Cha Mẹ  sẽ cho chúng ta thấy Chí Linh vì không can tâm nhìn người yêu bấy lâu của cô kết hôn với người đàn bà khác nên đã rắc tâm hãm hại gia đình của Anh Kiệt nhằm phá tan hạnh phúc gia đình của họ.

Và sau một thời gian nhận ra được lỗi lầm của mình Chí Linh cũng thấy hối hận và xin lỗi Anh Kiệt, và sau đó cô kết hôn với một chàng trai khác và sống một cuộc sống hạnh phúc. Còn riêng về phần Huỳnh Lỗi Lỗi sua khi trả thù Hữu Đức cô đã cùng Jason qua Mỹ định cư và gây dựng một cuộc sống hoàng toàn khác.

Bộ Phim Tấm Lòng Cha Mẹ dài hơn 300 tập đã gây sóng gió cho khán giả Đài Loan một thời gian dài và được phát sóng trên truyền hình Tiền Giang lúc 20h00′ mỗi ngày, bắt đầu từ ngày 18/02/2014 nhằm mang đến cho khán giả những giây phút trải nghiệm thú vị về bộ phim truyền hình đặc sắc này.