Tạm biệt đơn côi

Phim tâm lý xã hội do Hàn Quốc sản xuất

 

Diễn Viên: Chun Jung Myung; Yoon So Yi; Lee Han; Kim Min Hee; Chung Soo Hee; Lee Jae Ryong; Bae Jong Ok…
Nội Dung:

Min Ho (Chun Jung Myung)sống trong một gia đình giàu có ,nhưng anh luôn mang mặc cảm vì anh chính là bằng chứng ngoại tình của mẹ anh và người tài xế, sống cùng nhà nhưng mọi người đều xem như anh không tồn tại, anh luôn cảm thấy cô đơn, trong tình yêu ,anh lại yêu đơn phương cô gái là người yêu của bạn mình và anh luôn cảm thấy có lỗi với bạn.
                   

Soon Hee(Yoon So Yi) là một cô gái tài hoa xinh đẹp, cô là một họa sĩ, nhà điêu khắc, Soon Hee là bạn gái của Chul Ho (Lee Han)bạn thân của Min Ho, cô cũng có hoàn cảnh tương tự như Min Ho ,mẹ cô là một người suốt đời cứ mãi đi tìm một người đàn ông nên không hề quan tâm đến con gái mình, Soon Hee vẫn xem Min Ho là bạn cho đến khi cô biết được Min Ho thầm yêu cô thì trái tim cô đã bắt đầu thay đổi.. Thông qua bộ phim muốn nhắn gửi, sống và được sống ở chốn trần gian này đã khó mà yêu và được yêu lại càng khó hơn, tình yêu và lòng bao dung có thể xua tan thù hận và làm cho cuộc sống sẽ trở nên có ý nghĩa hơn….


Bộ phim muốn gửi đến người xem một thông điệp: bất cứ người nào tồn tại trên thế gian này đều xinh đẹp. Người ta khao khát có tiếng nói của mình trong mọi việc, để được xem là thành công, là xinh đẹp trong sâu thẳm niềm tin của họ. Tuy nhiên, người ta không thể yêu chính bản thân mình theo cách mình mong muốn. Lý do tìm ẩn của việc mất hứng thú trong cuộc sống là do mất lòng tin ở con người. Tuy nhiên, ngay cả những người đang thất vọng người khác, cũng lơ đễnh trong việc yêu quý bản thân mình.

                

Phim sẽ được phát vào lúc 11h40’ mỗi ngày trong tuần trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang, bắt đầu phát từ ngày 04/03/2010. Mời Quí khán giả đón xem.

Nhân vật nam chính Kim Min Ho (Cheon Jung Myung đóng) sinh ra trong một gia đình giàu có, quyền lực, nhưng người thân quay lưng lại với anh, bởi vì anh là một đứa con hoang. Trong khi nhân vật nữ chính Jung Soo Hee (Yoon So Yi đóng) trải qua thời gian khó khăn bởi cuộc tái hôn của mẹ cô, thì cô gặp và yêu Min Ho – một người bạn của… bạn trai cô là Yoo Ji Ahn (Lee Han đóng).

                         

Cô nàng nhẹ dạ Choi Mi Ri (Kim Min Hee đóng) thì yêu tay giang hồ nhút nhát Kang Ho Chul (Lee Jae Ryong đóng) và chịu khổ sở bởi sự thiếu tự tin của mình. Oh Young Sook (Bae Yong Ok đóng) tự gọi mình là “bà điên” và che đậy mình bằng những lời nói dối. Tất cả những nhân vật này được liên kết với nhau bởi chủ một tiệm ăn trong khu phố, đó là bà cụ già câm tên Mi Young (Na Moon Hee đóng)…

Kim Min Ho (Cheon Jung Myung đóng)

                             
Min Ho là bạn học cùng trường trung học với Mi Ri, hiện làm nhân viên phục vụ tại quán cà phê Sky. Chàng trai nói nhiều, cởi mở và láu lỉnh này nhìn bề ngoại có vẻ nông cạn, nhưng sâu thẳm bên trong anh có một trái tim vàng. Ba năm trước, anh đã rời bỏ gia đình mình, đó là: cha anh – ông chủ của một công ty xây dựng, người anh thành đạt và người mẹ xinh đẹp.

  Jung Soo Hee (Yoon So Yi đóng)

                                  

Soo Hee nghĩ rằng, mình là một cô gái lạnh lùng và ích kỷ, nhưng thực tế cô lại rất nhiệt tình trong những việc mình làm, dù có hơi ngốc nghếch trong tình yêu. Soo Hee đã có người yêu là Yoo Ji Ahn, nhưng khi gặp Min Ho, cô không thể kềm chế cảm xúc mãnh liệt dành cho anh.

Choi Mi Ri (Kim Min Hee đóng)

                                          
  
Vui vẻ, cởi mở và nhạy cảm, Mi Ri là mối tình đầu của Min Ho. Cô là chủ quán cà phê Sky, thỉnh thoảng làm người mẫu cho các “tác phẩm” của Soo Hee. Trẻ trung, xinh đẹp nhưng Mi Ri lại phải lòng “ông chú” Ho Chul – một tay giang hồ đã gác kiếm…

Kang Ho Chul (Lee Jae Ryong đóng)

                                        
  
Mặc dù vóc dáng nhỏ thó, nhưng Ho Chul từng là một tay anh chị giang hồ không có đối thủ trong khu phố mình sinh sống, bởi vì anh nghĩ là làm người xấu rất thú vị, đồng thời chứng tỏ được bản lĩnh đàn ông của mình. Thế nhưng bây giờ anh đã cải tà quy chính, quyết định sống một cuộc sống đàng hoàng.

Yoo Ji Ahn (Lee Han đóng)

                       
  
Bạn trai của Soo Hee, Ji Ahn là một thanh niên thông minh và hiểu biết. Anh sống với Min Ho và chiếm được lòng tin của công ty do cha Min Ho làm chủ. Ji Ahn cho rằng, phản bội không là vấn đề to tát gì cả, chỉ cần giảm bớt được gánh nặng tài chính của cha mẹ và đứa em của mình.

Hình ảnh trong phim: