Số phận

Diễn viên : Kim Seo-hyung, Yoo Oh-sung, Yoon Sohn-ha, Kim Hyung-chul

Đạo diễn : Kang Shin-hyo

Kịch bản : Han Jun-yeong

Số tập : 28

Tóm tắt nội dung


Một ngày trước đám cưới…
Ae-young (Yoon Sohn-ha) đang nóng lòng chờ người chồng sắp cưới Jang Hyun-suk (Kim Hyung-chul) tại một khách sạn thì cửa phòng bật mở. Một người phụ nữ đột ngột xuất hiện, tự nhận là bạn gái của Hyun-suk và dọa giết Ae-young nếu cô không hủy bỏ cuộc hôn nhân này.Cùng một khách sạn nhưng khác phòng. Go Dong-woo (Yoo Oh-sung) và Jae-in cũng đang chờ đợi đám cưới của mình vào ngày hôm sau. Jae-in đã có mang và đang ốm nghén. Trong lúc Dong-woo đang tất bật chăm sóc vị hôn thê thì Jae-in đột ngột thú nhận một chuyện động trời: đứa bé trong bụng cô chưa chắc đã phải là con anh. Jae-in thề sẽ chung thủy trọn đời nếu Dong-woo hứa sẽ yêu quý đứa trẻ cho dù cha nó là ai. Dong-woo và Ae-young rời phòng gần như cùng một lúc để đi dạo, suy nghĩ cách giải quyết. Hai người chạm mặt rồi xảy ra lời qua tiếng lại do cả hai đều muốn được một mình và không muốn bị người kia làm phiền. Đang đấu khẩu kịch liệt thì thế nào mà cả hai đều ngã xuống hồ. Trong khoảnh khắc, cả Dong-woo và Ae-young đều hành động như những đứa trẻ và phá lên cười.

                                    

Suy đi tính lại, cả Dong-woo và Ae-young cuối cùng vẫn quyết định tiếp tục làm đám cưới với bạn tình của mình. Hai người chọn con đường đi riêng và hứa sẽ gặp lại nhau vào 6 tháng sau để xem cuộc sống của họ có hạnh phúc hay không.

Nửa năm sau.

Trong lúc Dong-woo không hề có chút tin tức nào của Ae-young thì đúng buổi sáng ngày sinh nhật anh, căn hộ kế bên có chủ mới. Đó chẳng phải ai khác mà chính là vợ chồng Ae-young và Hyun-suk. Từ đó, Dong-woo và Ae-young trở thành nguồn an ủi của nhau và một cuộc tình bí mật bắt đầu từ đây.