Sắc màu mùa thu ở Kyoto

      Đền thờ Phật giáo đền thờ Shinto, nhữngphòng trà -nơi các geisha maiko đón khách,những khu vườn Nhật Bản tuyệt đẹp, ẩm thực Kaiseki, những nét văn hóa truyền thống và di sản văn hóa chỉ là một vài trong số những nét hấp dẫn của thành phố Kyoto.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập ảnhdưới đây để khám phá những nét tinh hoa của vẻ đẹp Nhật Bản.

Gần đây, độc giả của tạp chí Mỹ Conde Nast Traveler đã bình chọn Kyoto là Thành phố tốt nhất châu Á, vượt qua cả Bangkok và Hồng Kông trong một cuộc khảo sát. Kết quả này sẽ góp phần tôn vinh tài sản văn hóa của thành phố và những nỗ lực để duy trì vẻ đẹp củacảnh quan đô thị và duy trì nét văn hóa truyền thống trong thế kỷ 21.

Là quê hương của những ngôi đền Phật giáo, đền thờ Shinto, các cung điện và các khu vườn nổi tiếng nhất Nhật Bản, Kyoto được coi là trung tâm văn hóa của đất nước. Trong ảnh là ngôi đền Yatadera.

Một di sản thế giới, Kiyomizu-dera -được mệnh danh là đền thờ của nước tinh khiết.

Hai biểu tượng của văn hóa truyền thống ở Kyoto. Bên trái, một maiko (để chỉ thiếu nữ đang học nghề geisha); bên phải, kỹ thuật nhuộm lụa yuzen kyo được sử dụng trang trí cho các bộ kimono.


Một maiko tại Đền thờ Taisha Matsuo, một trong những đền thờ lâu đời nhất ở Nhật Bản dành riêng cho các vị thần nước.


Những màu sắc mùa thu tươi sáng của cây thích, chẳng hạn như những người nhìn thấy ở đây xung quanh ngôi đền Daigoji cung cấp một động lực bổ sung để thăm thành phố xinh đẹp.


Sắc đỏ rực rỡ vào mùa thu của cây phong xung quanh ngôi đền Daigoji.


Ngôi đền Nishiki Tenmangu nằm giữa các đường phố mua sắm nhộn nhịp của Kyoto. Được biết, đền thờnày được xây dựng dành riêng cho vị thần của não bộ, học tập và kinh doanh tốt.


Vườn Ninna-ji, ngôi đền Phật giáo, được thành lập năm 888 bởi Hoàng đế Uda và nay là một phần của di tích lịch sử Kyoto.


Lễ hội Jidai được tổ chức vào tháng mười hàng năm, một trong những lễ hội nổi tiếng nhất Kyoto. Tham gia đoàn diễu hành tại lễ hội này, người diễu hành sẽ mặc các trang phục truyền thống trong các giai đoạn khác nhau của lịch sử đất nước Nhật Bản.


Sông Katsura, nguồn cấp nước cho các hồ trong khu vườn tản bộ của cung điện Katsura, một trong những báu vật văn hóa quan trọng nhất của Nhật Bản.


Lâu đài Fukuchiyama bây giờ là một bảo tàng.


Chùa xe kéo - hai hình ảnh mang tính biểu tượng của văn hóa truyền thống châu Á.


Ninna-ji là đền thờ chính của trường Omuro thuộc phái Shingon trong Phật giáo.


Chợ Nishiki Ichiba được gọi là 'nhà bếp Kyoto. Có khoảng 130 cửa hàng bán tất cả các loại thực phẩm tươi như: , trái cây và rau quả, món ăn phụ, trà và dưa chua.


Đền thờ Shorin, thành lập năm 1013, nằm ​​ở làng Ohara, ở vùng núi phía bắc Kyoto


Trong khi vào mùa xuân thành phố ngập tràn hoa anh đào màu hồng trắng và xanh, thì mùa thu mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ hơn, màu sắc phong phú hơncác công viên và khu vườn, chẳng hạn như ngôi đền Enjoki.