Rút ngắn quy trình bình chọn giải thưởng Truyền hình HTV

Giải thưởng Truyền hình HTV – do Đài Truyền hình TP HCM cùng Công ty Đông Tây tổ chức – tiếp tục diễn ra mùa giải thứ 8-2013 nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho màn ảnh nhỏ HTV được khán giả yêu thích trong năm thuộc 3 lĩnh vực: phim truyền hình, sân khấu và ca nhạc.

Theo ban tổ chức, mùa giải lần này sẽ có nhiều thay đổi so với các mùa giải trước. Điểm khác biệt là hội đồng báo chí sẽ chọn ra 3 ứng viên cho mỗi hạng mục trong danh sách đề nghị của đài để công chúng bầu chọn thay vì chọn 5 rồi chọn lại 3 như những lần trước. Ngày 10-3, danh sách tốp 3 của mỗi hạng mục sẽ được ban tổ chức công bố chính thức để công chúng bình chọn.

 Hoài Linh được đề cử trong Giải thưởng Truyền hình HTV. Ảnh: Facebook NV

Hoài Linh được đề cử trong Giải thưởng Truyền hình HTV. Ảnh: Facebook NV

 Cũng như mọi năm, trước khi diễn ra lễ trao giải sẽ có 3 chương trình truyền hình trực tiếp vào các ngày 15, 22 và 29-3 để khán giả tương tác với nghệ sĩ mình yêu thích. Những nghệ sĩ đã 2 lần nhận giải thưởng Truyền hình HTV trong các mùa trao giải trước sẽ không nằm trong danh sách đề cử của các hạng mục năm nay nhằm dành cơ hội cho các gương mặt nghệ sĩ mới, có nhiều đóng góp cho làn sóng HTV.

Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 5-4 tại Nhà hát Truyền hình, Đài Truyền hình TP HCM.

Nguồn NLĐ