Ronaldo và Bale sẽ đá trận chung kết Champions League

Cả hai sẽ ra sân ngay từ đầu trong đội hình Real Madrid thi đấu trận chung kết Champions League gặp Atletico vào cuối tuần này.

Dù Ronaldo và Bale vẫn trong quá trình bình phục chấn thương, cũng như không có mặt trong những buổi tập gần đây nhất cùng các đồng đội, HLV Carlo Ancelotti vẫn khẳng định sẽ để 2 cầu thủ này ra sân ngay từ đầu trong trận gặp Atletico.

“Cả Ronaldo và Bale đều là những cầu thủ quan trọng hàng đầu trong đội hình của Real Madrid và chắc chắn họ sẽ góp mặt ngay từ đầu ở trận đấu tại Lisbon. Họ không có mặt ở sân tập chỉ đơn giản bởi vì tôi không muốn mạo hiểm với quá trình hồi phục chấn thương của các cầu thủ. Ronaldo và Bale cần tập thể lực nhiều hơn” – HLV Ancelotti nói.

Gareth Bale (trái) và Ronaldo đều đã bình phục để đối đầu với Atletico.

Sự trở lại của các trụ cột sau chấn thương chắc chắn sẽ khiến Real Madrid mạnh mẽ hơn trong trận đấu cuối cùng tại giải đấu danh giá nhất châu Âu vào cuối tuần này, đấu trường mà họ rất muốn đăng quang để hoàn tất cú “Decima” – 10 lần lên ngôi ngay trong năm nay.

Tuy nhiên, HLV Ancelotti vẫn để ngỏ khả năng ra sân của tiền đạo Karim Benzema cùng trung vệ chơi rất ổn định mùa này là Pepe.

“Tôi không quá tự ti hay tự tin khi nói về trường hợp của Benzema và Pepe. Tôi luôn thực tế và nghĩ rằng hai cầu thủ này cần thời gian để bình phục chấn thương. Hiện họ vẫn chưa thể tập trở lại cũng như hoàn toàn bình phục chấn thương. Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra trong 4 ngày tới” – nhà cầm quân người Italia chia sẻ với báo giới./.

Ngọc Duy/vov.vn