Quyết định sai lầm

Phim lẻ Mỹ, dài 90 phút

 Đạo diễn: Neil Fearnley

Diễn viên: Jessica Tuck, Specer Rochforf, Andrew Airlie,…

Thể loại: Tâm lý xã hội.

 Nội dung :

 Cuộc sống dường như quá hoàn hảo đối với Tia McLealand, một công việc phát triển và người bạn trai tốt Nick Marsh. Nhưng trong cuộc sống luôn có những điều bất hạnh mà ta không bao giờ ngờ tới, Tia nhận được hung tin Nick và cả đội đi cùng anh đã gặp tai nạn trong lúc leo núi và cô đang mang giọt máu của anh trong người mình. Mọi người cho rằng không ai có thể sống sót được.

 

Từ lúc Nick bị tai nạn, John – sếp của Tia, giàu có và đầy quyền lực – luôn ở bên cạnh giúp đỡ và an ủi cô rất nhiều. Lâu nay, ông vẫn luôn đeo đuổi Tia nhưng trái tim cô luôn hướng về Nick. Khi Tia còn bé, cô đã bị mất mẹ do đó cô luôn bảo với lòng mình sẽ làm mọi cách để cho con cô có đầy đủ tình thương của cả cha và mẹ. Hơn bao giờ hết, lúc này cô cảm thấy rất sợ hãi khi phải nuôi con một mình nên cô chấp nhận lời cầu hôn của John và hai người tổ chức đám cưới.

 

12 tháng sau, mặc dù đã là vợ của John, nhưng Tia vẫn không thể quên được hình ảnh của Nick, cô luôn lấy đứa con làm niềm vui cuộc sống. Bất ngờ thay, Nick trở về tìm cô, anh vẫn còn sống mặc dù đã bị khuyết tật và anh cho cô biết rằng John chính là người đã hãm hại anh. Vậy Tia phải đấu tranh để cho cô có được một gia đình thực sự, và cô có làm được không?

 Phim sẽ được phát vào lúc 22 giờ 30 phút ngày 30/12/2012 trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang. Kính mời quý vị khán giả đón xem.