- Tiền Giang có 330 trường học đạt chuẩn Quốc gia. - Huyện Chợ Gạo có 30 HTX, 1 chi nhánh HTX; trong đó, có 28 HTX hoạt động trên lĩnh vực nông nghiệp. - Ngày 07.12, Tiền Giang triển khai 4 dự thảo Chương trình của BCH Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 6. - Vụ lúa Thu đông của nông dân tỉnh Tiền Giang năm 2022 trúng mùa, trúng giá nên người dân hết sức phấn khởi. - Trung Quốc đã cấp 2.426 mã sản phẩm cho các doanh nghiệp Việt Nam. - Hồ sơ vụ Nguyễn Thái Luyện Chủ tịch Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba khoảng 1 triệu bút lục, chở bằng 2 xe tải - Giá gà thịt tại Tiền Giang giảm, thương lái thu mua tại trại từ 52.000 đến 62.000 đồng/kg, người nuôi thua lỗ. - Tiền Giang: Trao học bổng cho 46 học sinh, sinh viên, mỗi suất học bổng cho học sinh trị giá 2 triệu đồng, sinh viên trị giá 3.2 triệu đồng. - Tiền Giang: Phát tờ rơi tuyên truyền ATGT đến tận tay người dân - Cây sầu riêng đang là thu nhập chính của khoảng 24.300 hộ dân, chiếm 45,2% tổng số hộ sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Cai Lậy…

Quang Hải được Pau FC cho phép thi đấu AFF Cup 2022

Trang chủ Pau FC cho biết lãnh đạo đội bóng đã quyết định cho phép Nguyễn Quang Hải được tham dự AFF Cup 2022 từ ngày 20-12 theo đề nghị của ban huấn luyện và LĐBĐ Việt Nam.

Quang Hải được Pau FC cho phép thi đấu AFF Cup 2022 - Ảnh 1.

Fanpage của Pau FC cho biết quyết định cho phép Quang Hải tham dự AFF Cup 2022

Ngày 16-11, trang chủ Pau FC viết: “Câu lạc bộ bóng đá Pau đã đưa ra quyết định cho phép cầu thủ Nguyễn Quang Hải được tham dự AFF Cup 2022 sẽ diễn ra từ ngày 20-12, theo đề nghị của huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Việt Nam”.

Nội dung bài viết trên Fanpage Pau FC cũng khẳng định việc được thi đấu cho tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022 sẽ tiếp thêm động lực, giúp Quang Hải có cơ hội phát triển tài năng, cống hiến cho màu áo tuyển quốc gia. Đây cũng là mong muốn và định hướng của Pau FC đối với những cầu thủ thuộc biên chế của đội.

HLV Pau FC – Didier Tholot cho biết: “Quang Hải chưa có nhiều cơ hội được trình diễn trong màu áo Pau FC nhưng tôi vẫn tin tưởng vào phẩm chất, tài năng của anh ấy. Quang Hải là một cầu thủ chuyên nghiệp, tài năng và chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ nhanh chóng hòa nhập, trở thành mảnh ghép không thể thiếu trong hành trình chinh phục những mục tiêu của Pau FC”.

Quang Hải được Pau FC cho phép thi đấu AFF Cup 2022 - Ảnh 2.

Chiến lược gia 58 tuổi người Pháp cũng cho biết mục tiêu của ban huấn luyện Pau FC là giúp Quang Hải được thi đấu nhiều hơn, đặc biệt là trong màu áo tuyển quốc gia để tiền vệ này nhanh chóng lấy lại phong độ đỉnh cao. “Được thi đấu ở AFF Cup 2022 sẽ giúp Hải thêm tự tin, tích lũy kinh nghiệm, lấy lại cảm giác bóng và sau đó tiếp tục duy trì thể trạng để trở về khoác áo CLB Pau FC trong hành trình còn lại của giải đấu. Tôi chúc Hải thi đấu thành công” – ông Tholot nói thêm.

AFF Cup 2022 là sân chơi mà Quang Hải khát khao được cống hiến. Đây cũng là lần cuối Quang Hải được sát cánh bên HLV Park Hang-seo ở đội tuyển quốc gia. Chiến lược gia người Hàn Quốc đánh giá cao năng lực của Quang Hải trong màu áo tuyển Việt Nam và ông Park cũng sẽ kết thúc hợp đồng với VFF sau khi AFF Cup 2022 khép lại.

Nguồn NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*