Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang làm việc với các hợp tác xã

(THTG) Ngày 10-12, ông Phạm Văn Trọng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đi thăm và làm việc với Hợp tác xã (HTX) Nông nghiệp Kinh doanh tổng hợp Bình Tây, huyện Gò Công Tây và HTX Nông nghiệp tổng hợp Quơn Long, huyện Chợ Gạo.

vlcsnap-2021-12-11-10h32m48s704.png

vlcsnap-2021-12-11-10h36m54s140.png

Ông Phạm Văn Trọng – Phó chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và làm việc với các HTX trên địa bàn tỉnh. Ảnh: Lê Long

Tại HTX Bình Tây, đại diện HTX đã báo cáo với Phó chủ tịch UBND tỉnh về tình hình hoạt động, cũng như những khó khăn của đơn vị. Trong đó, những vấn đề liên quan đến ống dẫn nước sinh hoạt, thành viên, vấn đề dịch Covid 19 tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của HTX… đồng thời HTX cũng kiến nghị với lãnh đạo tỉnh quan tâm hỗ trợ HTX các mô hình, dự án hỗ trợ phát triển kinh tế cho thành viên.

Còn tại HTX Nông nghiệp tổng hợp Quơn Long, huyện Chợ Gạo, HTX nêu lên những khó khăn, vướng mắc cần lãnh đạo tỉnh hỗ trợ trong thời gian tới, như: trụ sở làm việc, kho trữ lạnh, nhà sơ chế, tình hình tiêu thụ, giá cả thanh long ….

vlcsnap-2021-12-11-10h34m57s802.png

Phó chủ tịch UBND tỉnh đã chia sẻ những khó khăn, đồng thời ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của các HTX. Ảnh: Lê Long

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Phạm Văn Trọng – Phó chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ những khó khăn, đồng thời ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của các HTX, chỉ đạo các ngành liên quan có những chính sách cụ thể từng bước tháo gỡ khó khăn cho các HTX. Ông cũngnhấn manh công tác phòng chống dịch trong thời gian tới do dịch Covid-19 trong nước tiếp tục diễn biến phức tạp. Vì vậy, các HTX phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch trong mọi hoạt động, tiếp tục triển khai có hiệu quả công tác chỉ đạo thành viên hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ hiệu quả, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Thùy Trang