Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm chúc Tết các doanh nghiệp

(THTG) Chiều ngày 23-1 thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang – ông Phạm Văn Trọng đã đến thăm và chúc tết Công ty TNHH Chế biến thực phẩm xuất khẩu Vạn Đức, huyện Châu Thành và Công ty Cổ Phần Gò Đàng, tại Khu công nghiệp Mỹ Tho, Tiền Giang.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo công ty TNHH Chế biến thực phẩm xuất khẩu Vạn Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã cảm ơn về sự quan tâm và hỗ trợ doanh nghiệp của chính quyền địa phương và các sở ngành trong thời gian qua, nhất là trong năm 2021 khi dịch Covid 19 bùng phát trên địa bàn tỉnh. Chính sự hỗ trợ quyết liệt của lãnh đạo tỉnh mà doanh nghiệp vẫn duy trì hoạt động, không để đứt gãy chuỗi  sản xuất ngay trong mùa dịch. Điều này rất có ý nghĩa đối với doanh nghiệp trong việc thực hiện các đơn hàng và giữ uy tín trên thương trường cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay.

vlcsnap-2022-01-24-09h01m23s450.png

vlcsnap-2022-01-24-09h01m37s773

Ông Phạm Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết tại công ty Vạn Đức. Ảnh: Nguyễn Phong

Ông Phạm Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao những nỗ lực của doanh nghiệp trong thời gian thực hiện sản xuất 3 tại chỗ vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch. Thực hiện có hiệu quả các mục tiêu sản xuất, kinh doanh, góp phần phát triển KT-XH, đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh. Ông cũng gửi lời chúc tết  đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động của doanh nghiệp, nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Tại Công ty Cổ phần Gò Đàng, lãnh đạo công ty đã thông tin với đoàn về tình hình hoạt động của đơn vị trong năm qua, nhất là sau khi thực hiện nghị quyết 128 của Chính phủ. Hoạt động sản xuất chế biến xuất khẩu thủy sản của đơn vị gần như đã phục hồi. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên đơn vị gặp nhiều khó khăn bởi chi phí tăng cao, việc vận chuyển hàng hóa bị gián đoạn…. Thế nhưng, công ty vẫn đảm bảo thưởng tết cho người lao động như năm 2021, để người lao động vui xuân trong những ngày họp mặt bên gia đình.

vlcsnap-2022-01-24-08h56m36s716.png

vlcsnap-2022-01-24-08h57m26s810.png

Công ty Gò Đàng vẫn đảm bảo lương thưởng cho công nhân mặc dù gặp nhiều khó khăn trong năm qua. Ảnh: Nguyễn Phong

Ông Phạm Văn Trọng – Phó chủ tịch UBND tỉnh chúc tết doanh nghiệp và động viên doanh nghiệp cố gắn vượt qua khó khăn, phục hồi sản xuất như trước khi có dịch bệnh. Ông cũng biểu dương doanh nghiệp đã  chăm lo tốt cho người lao động, nhất là việc thưởng tết cho công nhân, đây là quà ý nghĩa ngay trong điều kiện doanh nghiệp còn nhiều khó khăn như hiện nay.

Thùy Trang