Nhiều hoạt động của Hoa khôi Thể thao VN

35 thí sinh lọt vào vòng chung kết Hoa khôi Thể thao VN 2012 (HKTTVN) sẽ có mặt tại Đà Nẵng để bắt đầu tập luyện trong ngôi nhà chung vào hôm nay 22.7.

Trong 14 ngày, các thí sinh sẽ có những buổi chụp hình với chủ đề: áo tắm, thể thao, thời trang và trang phục dạ hội. Họ còn được học thêm về cách ứng xử, giao tiếp, kỹ năng trình diễn và những điều mà một hoa khôi thể thao tương lai cần có.

Nhiều hoạt động của Hoa khôi Thể thao VN
BTC cùng thí sinh giao lưu trước ngày ra Đà Nẵng – Ảnh: Nam Hương

Các hoạt động từ thiện và môi trường gồm: đi thăm và trao quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày Thương binh – liệt sĩ 27.7, trồng cây bảo vệ môi trường… Trong đêm chung kết (5.8.2012) sẽ có sự xuất hiện của các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ,  Pha Lê… Dẫn chương trình là MC Bình Minh cùng Hoa khôi Thể thao VN 1995, Á hậu Quý bà thế giới 2011 – Thu Hương (Phó BTC cuộc thi) và được phát sóng trực tiếp vào lúc 20 giờ trên kênh VTV6 và kênh Style TV-VCTV12. Hoa khôi Thu Hương tiết lộ thêm, ngoài vương miện luân lưu trị giá 1 tỉ đồng và tổng giá trị giải thưởng hơn 500 triệu đồng thì người bước lên bục cao nhất của HKTTVN 2012 sẽ được tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012 sẽ diễn ra tại Ba Lan vào tháng 8 tới đây.