Nhiều chương trình nghệ thuật hấp dẫn dành cho các em nhỏ nhân dịp Trung thu

       Nhân dịp Tết Trung thu 2012, Nhà hát Tuổi trẻ cho ra mắt 3 chương trình nghệ thuật đặc biệt dành cho các em nhỏ: “Ông trăng ơi, xuống đây chơi 2012”, “Cổ tích cười 2”, “Diêm Vương đại náo cung trăng”.

Một trong những tiết mục đặc sắc trong chương trình ông trăng ơi (Ảnh: Nhà hát cung cấp)


Chương trình ca nhạc tạp kỹ “Ông trăng ơi, xuống đây chơi 2012” với sự tham gia của những gương mặt nghệ sỹ quen thuộc cùng các bài hát vui nhộn do NSƯT Hồng Kỳ, Hoài Phương, Hải Yến, Lưu Thiên Hương, Ánh Tuyết, Tường Văn, Tuấn Nghĩa… biểu diễn. Trong hình hài những con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu với những tình huống thật hài hước, hấp dẫn các nghệ sĩ sẽ mang lại những giây phút đầy thú vị cho các em. Chương trình được dàn dựng hấp dẫn với các ca khúc vui nhộn với cảnh trí sân khấu và trang phục đầy màu sắc, lối diễn dí dỏm sẽ mang lại những giây phút thưởng thức đầy tính giáo dục, những bài học bổ ích về cuộc sống và môi trường cho các em.

Chương trình ca nhạc tạp kỹ “Ông trăng ơi, xuống đây chơi 2012” của Đoàn Ca múa nhạc Nhà hát Tuổi trẻ sẽ chính thức công diễn phục vụ đông đảo thiếu nhi Thủ đô từ ngày 23/9/2012.

Trong dịp này, chương trình thứ 2 mà Nhà hát Tuổi trẻ muốn gửi tới các em có chủ đề “Cổ tích cười 2”. Với cách dàn dựng công phu, chương trình sẽ đưa các khán giả nhỏ tuổi đến với thế giới cổ tích đặc sắc của vở kịch “Huyền thoại Thạch Sanh”, xiếc t“Những chú chó nhỏ thông minh”, hề xiếc “Đầu bếp vui nhộn”, múa sư tử “Chào mừng đêm hội trăng rằm”, hoạt cảnh múa hát “Hằng Nga nổi giận”… Chương trình được biểu diễn vào 19h00 và 20h30 ngày 29/9; 9h00 ngày 30/9, tại rạp Hồng Hà – 51 Đường Thành – Hà Nội.

Một chương trình nữa mà Nhà hát Tuổi trẻ muốn gửi tới các em nhỏ nhân dịp trung thu đó là vở kịch vui nhộn “Diêm Vương đại náo cung trăng”. Vở diễn là câu chuyện kể về cuộc hành trình lên cung trăng kết bạn với Hằng Nga của Diêm Vương và những người bạn của mình. Tại đây đã diễn ra những cuộc đấu trí hết sức vui nhộn và hấp dẫn giữa những nhân vật: Diêm Vương, Pháp sư, tiểu quỷ, chú Cuội, Thỏ Ngọc, chị Hằng Nga và Thiên bồng nguyên soái… Chương trình được biểu diễn vào 20h các ngày 29 và 30/9/2012, tại Nhà hát Âu Cơ – số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội./.