Nhiệt huyết tuổi trẻ

Phim Hàn Quốc, dài 22 tập


Diễn viên: Lee Joon-ki, Yoon Soi, Baek Yoon-shik, Uhm Ki-joon.

Nội dung:
Jin Do Hyuk là phóng viên của tờ báo nhỏ Monday Seoul. Anh hăng say cống hiến tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ cho nghề. Cha mẹ của Do Hyuk mất từ lúc anh còn rất nhỏ vì dính vào một vụ làm ăn bê bối và bị tai nạn xe. Do Hyuk sống với chị gái Do Hee – một người bốc đồng và vô trách nhiệm nên anh trở thành người trụ cột trong gia đình, phải nuôi nấng hai đứa cháu và liên tục gánh những khoản nợ của chị.

Từ nhỏ Do Hyuk luôn ước mơ trở thành một nhà báo làm cho một tờ báo lớn như cha mình và mục tiêu của anh là làm việc cho tờ báo nổi tiếng “Dae Sae Hbo”. Nhưng cuộc sống nghèo túng anh không thể vào đại học nên mục tiêu không trở thành hiện thực.

Joo Jae In cũng mất cha từ lúc còn nhỏ. Cha cô là một cảnh sát nổi tiếng, ông hy sinh trong khi làm nhiệm vụ. Noi gương cha, Jae In theo học và tốt nghiệp loại giỏi trường cảnh sát. Ngày ra trường, cô được 2 phóng viên phỏng vấn là Do Hyuk và Hae Seong . Từ lúc đó, cô đã yêu thầm Hae Seong – anh chàng phóng viên nổi tiếng của tờ nhật báo Dae Sae. Thế nhưng Hae Seong là một kẻ thủ đoạn, chỉ toan tính lợi dụng cô. Khi không đạt được mục đích, anh ta quay sang hẹn hò với Choi Ho Kyung, con gái của ông Choi Il Doo – Chủ tịch của tập đoàn Dae Sae.

Lúc này, do công việc, Jae In và Do Hyuk ngày càng gần gũi hơn. Giữa họ dần phát sinh tình cảm. Điều đó làm cho Hae Seong khó chịu và tìm cách chơi khăm chàng phóng viên Do Hyuk. Ngay lúc này, bí mật cái chết của song thân Do Hyuk và cha của Jae In dần được hé lộ. Mọi việc đều dính tới ông Choi. Bằng sự giúp đỡ của Yong Deok – kẻ thù không đội trời chung với ông Choi – Do Hyuk thành lập tờ báo của riêng mình và bắt đầu công khai “đấu” lại tờ nhật báo Dae Sae.

Phim sẽ được phát trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang vào lúc 11h30' các ngày từ thứ ba đến chủ nhật trong tuần, bắt đầu từ ngày 25/10/2012 . Kính mời quý vị khán giả đón xem.