Người Tình

Phim tâm lý xã hội do Hàn Quốc sản xuất, dài 31 tập

 

Diễn viên: Lee Seo-jin, Kim Jung-eun, Kim Gyu-ri, Jeng chen.

 

Giới thiệu:

“Người Tình” là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được công chiếu năm 2006. Đây là dự án phim của SBS là phần kết cho sơ-ri phim được quay ở châu Âu. Phần đầu là Chuyện tình ở Paris-Lovers in Paris, phần hai là Chuyện tình Praha-Lovers in Prague.


                                    


Ngôi sao Kim Jung-eun của bộ phim “ Chuyện tình Paris” và Seo-Jin của “Chim lửa” kết hợp tạo nên thành công của bộ phim.


Nội dung:

Kang-Jae là đại ca xã hội đen, anh có thời thơ ấu trong trại trẻ mồ côi. Là người được chọn để thay thế ông trùm, Kang-jae luôn luôn cung kính chủ tịch Kang, một người mà một thời là bố già của băng đảng Myungdong.


                               


Kang-jae chưa bao giờ biết cúi mình trước ai ngoại trừ chủ tịch Kang. Nhưng rồi một ngày nọ, Mi-ju đầy rắc rối và lương thiện đã xuất hiện trong cuộc sống của Kang-jae.

 

                                                          

Mi-ju là người đã cứu Kang-jae bằng chuyên môn y khoa đặc biệt của mình nhưng cũng chính Mi-ju là người làm rối tinh mọi thứ trong tim Kang-jae vì cô luôn luôn làm Kang-Jae bối rối mỗi khi họ chạm trán nhau.

                           

Phim sẽ được phát trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang vào lúc 20h15' thứ hai, thứ ba, thứ năm, thứ sáu, chủ nhật trong tuần, và được phát lại lúc 6h sáng hôm sau. Bắt đầu phát từ ngày 10/03/2010. Mời quí khán giả đón xem.