Ngô Thanh Vân làm phim ngắn gây quỹ từ thiện

       Chiều 16/4, diễn viên Ngô Thanh Vân tổ chức họp báo công bố dự án “Scar of life - Vết sẹo cuộc đời 3” mang chủ đề “Trái tim thuỷ tinh” nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp Việt Nam được tiến hành phẫu thuật.

Với dự án lần này, Ngô Thanh Vân mong muốn mang lại thêm điều kiện để những nhà hảo tâm có thể ủng hộ bằng nhiều cách, cũng như tăng thêm ý nghĩa cho chương trình. Cô cộng tác cùng đạo diễn Cường Ngô, diễn viên Như Quỳnh, Lan Ngọc… thực hiện bộ phim ngắn với thời lượng 30 phút mang tên Cuộc hành trình lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về nỗ lực tìm sự sống của cậu bé tên Vỹ, qua đó mang đến thông điệp: “Đừng bao giờ ngừng ước mơ, niềm tin và cố gắng trong cuộc sống”.

Trong khuôn khổ của dự án, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng thực hiện một bộ sưu tập thời trang riêng được đem trình diễn và đấu giá trực tiếp bởi các nghệ sĩ tên tuổi như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân, Hoa khôi Thu Hương, Á hậu Trương Thị May, người mẫu Ngọc Trinh, Như Thảo, Ngọc Thạch…

Trong buổi họp báo, Đại sứ chương trình Nhịp tim Việt Nam - Ngô Thanh Vân cũng gửi gắm tâm sự của mình bằng một bức thư đầy xúc động với hy vọng sẽ nhận được lòng hảo tâm của tất cả mọi người thông qua việc quyên góp từ thiện hoặc tham gia mua vé ủng hộ chương trình ra mắt phim Cuộ hành trình trong đêm gây quỹ Vết sẹo cuộc đời 3 vào ngày 25/5/20012 tại Trung tâm hội nghị White Palace.

Được biết, dự án năm 2010 đã quyên góp được 170.000 USD (được Vina Capital Foundation góp phần nhân đôi lên để trở thành 340.000 USD) và năm 2011 quyên góp được 120.000 USD, cứu sống thêm 460 trẻ em. Chi phí để giúp cứu sống một trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh vào khoảng 1000 USD.

Dưới đây là một vài cảnh quay trong phim ngắn Cuộc hành trình: