Mỹ nhân Việt ’đọ’ sắc trong phim cổ trang

        Ngô Thanh Vân, Hà Tăng, Thùy Lâm… đều từng 'bỏ túi' một vai diễn cổ trang với tạo hình ấn tượng.

Ngô Thanh Vân

Một trong những hình ảnh khó phai của Ngô Thanh Vân chính là vai diễn Thúy, người con gái yêu nước trong phim đình đám một thời Dòng máu anh hùng. Tạo hình người phụ nữ ngày xưa của “đả nữ” gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả với nét đẹp trong sáng, quyến rũ.

Bộ phim đánh dấu sự kết hợp ăn ý giữa Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn, góp phần tạo nên cặp đôi đẹp một thời của điện ảnh Việt.

Thùy Lâm

Hoa hậu hoàn vũ Thùy Lâm cũng “bỏ túi” một vai diễn cổ trang trong bộ phim Tây Sơn hào kiệt bên cạnh diễn viên gạo cội Lý Hùng.

Trong phim, Thùy Lâm vào vai công chúa Ngọc Hân. Vẻ đẹp thanh tú, thuần khiết của Thùy Lâm rất hợp với tạo hình cổ trang này.

Midu

Midu đẹp dịu dàng trong tà áo dài màu đất, quần đen của người con gái Việt ngày xưa. Đây là một cảnh quay khá đẹp bên ao sen trong bộ phim Con trai, con gái mà nàng hot girl từng tham gia.

Vừa qua, Midu đã có một vai diễn để lại nhiều cảm xúc trong bộ phim Thiên mệnh anh hùng. Trong phim, Midu vào vai Hoa Xuân xinh đẹp có võ nghệ cao cường.

Hà Tăng - Thanh Hằng

Mới đây, Thanh Hằng và Hà Tăng gây choáng khi công bố tạo hình cổ trang của mình trong bộ phim Mỹ nhân kế 3D của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Trong phim, Thanh Hằng vào vai tú bà Kiều Thị quản lý một dàn kỹ nữ với tạo hình khá độc đáo.

Diễm My

Diễm My 9X cũng có một vai diễn trong phim Mỹ nhân kế với tạo hình gơi cảm. Hot girl 9X này sẽ có dịp khoe sắc cùng các đàn chị với vai diễn “kỹ nữ” vừa xinh đẹp, vừa nguy hiểm.

Thu Minh

Thu Minh cũng từng sắm một vai cổ trang cho mình trong bộ phim từng gây nhiều ồn ào Anh chàng vượt thời gian.

Vai diễn quý phi Lệ Liễu của Thúy Minh gây ấn tượng mạnh với khán giả. Nhiều khán giả thẳng thắn nhận định cả bộ phim là một sự thất bại toàn tập và vai diễn của Thu MInh lúc bấy giờ là một điểm sáng le lói duy nhất.

Vân Trang

Vân Trang với vai diễn Từ thái hậu nham hiểm, độc ác nhưng cũng không kém phần quyến rũ trong bộ phim Thiên mệnh anh hùng. Phục trang của nhân vật Từ Thái Hậu được chăm chút giúp Vân Trang lộng lẫy bội phần khi hóa thân vào vai diễn này.