Mỹ nhân ’Tây Du Ký’ ngày ấy, bây giờ

      Nữ vương Tây Lương nữ quốc Chu Lâm, thỏ tinh Lý Linh Ngọc… mỗi người một phận.

Nhắc đến

Nhắc đến “Tây Du Ký”, không thể nào quên nhân vật Nữ vương của Tây Lương Nữ quốc, mỹ nhân đã xao lòng vì Đường Tam Tạng và muốn xây mộng uyên ương với người, nhưng Sư phụ quyết lên đường thỉnh kinh, bỏ lại người phụ nữ với nỗi buồn ly biệt, mãi giữ trong lòng lời nguyện ước “Nếu có kiếp sau…”. Chu Lâm đã để lại cho khán giả ấn tượng khó phai mờ với vai diễn đặc biệt này.

Ngoài vai Nữ vương của Tây Lương, Chu Lâm còn đảm nhận vai mẹ của Đường Tam Tạng

Chu Lâm khiến khán giả nhớ mãi bởi vẻ đẹp đằm thắm, ủy mị. Thời điểm đến với đoàn làm phim, Chu Lâm 33 tuổi và đã có gia đình. Tuy nhiên, việc thể hiện quá xuất sắc tình cảm luyến lưu với “Đường Tam Tạng” khiến Chu Lâm vướng tin đồn “phim giả tình thật”. Nhiều tờ báo còn đưa tin Chu Lâm trúng tiếng sét ái tình với Từ Thiếu Hoa ngay lần đầu giáp mặt anh trong đoàn, để rồi nhiều năm sau đó, vì không dứt bỏ được tơ vương trong lòng, chuyện tình duyên của cô cũng lận đận. Gần đây nhất, khi tham gia một sự kiện, Chu Lâm đã bác bỏ thông tin này.

Chu Lâm với những năm tháng xuân xanh đẹp đẽ.

Chu Lâm với những năm tháng xuân xanh đẹp đẽ. Là một diễn viên xuất sắc, cô từng nhận nhiều giải thưởng lớn về diễn xuất. Tuy nhiên, hồng nhan lận đận, cô kết hôn và rồi ly hôn, sau đó tái hôn với một người đàn ông ngoài ngành giải trí vào năm 2005. Hiện tại, Chu Lâm đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

“Nữ vương” Chu Lâm ở tuổi 55. Cô hiện là thành viên của Hiệp Hội Điện Ảnh Trung Quốc, Hiệp Hội Nghệ Thuật Biểu Diễn Trung Quốc…

Lý Linh Ngọc, diễn viên đảm nhận hai vai Ngọc Thố Tinh (thỏ ngọc của Hằng nga, trốn xuống trần làm loạn)

Lý Linh Ngọc, diễn viên đảm nhận hai vai Ngọc Thố Tinh (thỏ ngọc của Hằng nga, trốn xuống trần làm loạn) và vai công chúa nước Thiên Trúc. Ngay từ đầu, vẻ đẹp ngọt ngào mang chút nét Tây của diễn viên đoàn ca múa Đông Phương đã khiến đạo diễn Dương Khiết gật đầu ưng ý.

Lý Linh Ngọc trong những năm tháng xuân xanh đẹp đẽ.

“Ngọc Thố Tinh” trong những năm tháng xuân xanh đẹp đẽ. Không chỉ là diễn viên, Lý Linh Ngọc còn là ca sĩ, cô chính là người thể hiện ca khúc “Thiếu nữ Thiên Trúc”, “Tình nhi nữ” trong “Tây Du Ký”.

Lý Linh Ngọc ở tuổi 50 vẫn rất đẹp và quyến rũ. Năm 1984, Linh Ngọc kết hôn với “mối tình đầu”, nhưng cuộc hôn nhân tan vỡ sau đó 9 năm. Hai năm sau, cô bén duyên với một người đàn ông Hoa gốc Canada và sang nước ngoài định cư. Cuộc hôn nhân này chấm dứt 10 năm sau đó. Hiện tại, Linh Ngọc sống với con trai ở Bắc Kinh và vẫn đeo đuổi nghiệp diễn xuất.

Khâu Bội Trữ, diễn viên thủ vai nàng Hằng nga xinh đẹp khiến Thiên Bồng nguyên soái Trư Bát giới

Khâu Bội Trữ, diễn viên thủ vai nàng Hằng Nga xinh đẹp khiến Thiên Bồng nguyên soái Trư Bát Giới đi thỉnh kinh vẫn không nguôi nhớ nhung. Năm nay, diễn viên này đã 55 tuổi và định cư ở nước ngoài. Sau hai cuộc hôn nhân, giờ cô sống cùng con cái tại Mỹ và chuyển hướng sang kinh doanh.

Những hình ảnh đẹp ăn sâu vào tâm trí khán giả về một Hằng Nga xinh đẹp.

Những hình ảnh ăn sâu vào tâm trí khán giả về một Hằng Nga xinh đẹp trong chốn bồng lai.

Vạn Thánh công chúa - công chúa động Bích Ba.

Vạn Thánh công chúa – công chúa động Bích Ba do diễn viên Trương Thanh đóng.

Diễn viên Trương Thanh hiện tại vẫn đam mê đeo đuổi nghiệp diễn xuất tại Đại lục.

Diễn viên Trương Thanh hiện tại vẫn đam mê đeo đuổi nghiệp diễn xuất tại Đại lục.

Nhân vật Bồ Tát do diễn viên Tả Đại Phân đóng. Bà hiện là Phó chủ tịch Hội liên hiệp văn học và kiêm Phó chủ tịch Hội vũ kịch của tỉnh Hồ Nam.

Một trong những mỹ nhân của

Một trong những mỹ nhân của “Tây Du Ký”, thân mẫu của Đường Tăng. Vai này do diễn viên Mã Lan thể hiện.

Mã Lan ở tuổi ngoại tứ tuần và vẫn miệt mài với công việc của làng giải trí.

Mã Lan ở tuổi ngoại tứ tuần và vẫn miệt mài với công việc của làng giải trí.