Muôn kiểu làm dâu

(THTG) “Muôn kiểu làm dâu” nội dung phim khắc họa rõ nét về cuộc sống hôn nhân đặc biệt là mối quan hệ được xem là khá gay gắt không những ở thời xưa mà cả trong cuộc sống hiện đại. Đó là “Mẹ chồng – Nàng dâu” bằng những thước phim chân thật, đầy tính “drama”.

COVER MKLD

Bên cạnh đó, những nàng dâu hiện đại không phải dạng vừa được thể hiện bởi những cô nàng cá tính không “cam chịu” trước bà mẹ chồng khó tính và sẽ có những cú phản pháo cực kì gắt gao và bất ngờ.

Bộ phim là câu chuyện làm dâu kiểu mẫu của 4 cô bạn thân Minh Anh, Trúc Mây, Tú Uyên và Hoàng My. Nổi bật nhất là cuộc sống của cô nàng Minh Anh với cuộc hôn nhân lí tưởng không có mẹ chồng cùng Andy nhưng bất ngờ phải đối mặt với gia đình chồng từ trên trời rơi xuống khiến mọi thứ bị đảo lộn.

Hoàng My và người chồng trẻ con sống trong nhung lụa nhưng toàn bộ tài sản nằm trong tay mẹ chồng, luôn bị coi là kẻ ăn bám. Tú Uyên thì luôn bị mẹ chồng đay nghiến khi chỉ là một luật sư hạng quèn, chuyên tư vấn miễn phí về ly hôn. Trúc Mây luôn gắng sức chăm lo cho gia đình chồng nhưng mẹ chồng thờ ơ với những cố gắng của cô.

Mỗi gia đình là mỗi lát cắt trong cuộc sống hôn nhân, ở đó không chỉ là tình yêu thương chồng vợ mà còn là cách đối nhân xử thế với những người đã sinh ra chồng mình.

Xuyên suốt 100 tập, phim sẽ tạo nên bức tranh tổng thể về gia đình, về chuyện mẹ chồng – nàng dâu thời nay và cách gắn bó gia đình trong thời đại công nghệ hiện đại. Phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội như: NSND Kim Xuân, NSƯT Mỹ Duyên, Phương Dung, Anh Tuấn, Ngân Quỳnh và các diễn viên “hot” được yêu thích hiện nay: Lương Thế Thành, Kim Tuyến, Nguyệt Ánh, Hùng Thuận, Hồ Bích Trâm, Chế nguyễn Quỳnh Châu, Tuyền Mập, Hứa Minh Đạt, bé Thanh Hà… hứa hẹn là bộ phim truyền hình đáng xem không thể bỏ lỡ

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim Muôn kiểu làm dâu  phát sóng vào lúc 19 giờ 45 phút hàng ngày trên THTG, bắt đầu từ 17/2/2023.