Mùa hoa Đồng tử

Phim Trung Quốc, dài 25 tập

 

Kể từ ngày 03/03/2011, vào lúc 16h20’ trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang sẽ bắt đầu phát sóng bộ phim Mùa hoa Đồng Tử do Trung Quốc sản xuất, dài 25 tập. Kính mời Quý vị khán giả đón xem.

 

Thể loại: Tình cảm xã hội

Nội dung:

Chuyện xảy ra tại triều đại nhà Thanh sau chuyển khắc Mậu Tý nước Anh thì dương oai đất nước mặt trời không bao giờ tắt, còn nước Mỹ thì dương oai nước lớn sử dụng công ty xe và công ty dầu khí Texaco áp dụng phương thức giao dịch bất bình đẳng để đồi lấy vọng trẩu của Trung Quốc.

 Do đó, người dân phải gánh chịu những tổn hại to lớn. Thời kỳ này không ít những thanh niên Trung Hoa đã dùng trí tuệ của mình để đấu tranh với những thương nhân nước ngoài. 
 
Cao Tiền Sinh sinh ra trong 1 gia đình tú tài nghèo, từ nhỏ đã được dạy bảo của những người ở Hương Long phường Dầu Ba Ninh. Trong thời gian làm tại phường Dầu, anh không chỉ luyện cho mình 1 cơ thể cường tráng mà anh còn cảm nhận được mùi vị của cuộc sống.


                 
 

Con người anh chính trực, nhanh nhạy, hành hiệp, trượng nghĩa, sau đó đã dấn thân vào giới kinh doanh, phát triển và trở thành người giàu nhất Ba Ninh. Trong đời anh đã có những vướng mắc trong tình yêu với 3 người con gái, đó là Đồng Khoa, Ngọc Hương và Thanh Liên.


 
                


Trong mười mấy năm bôn ba ngoài thương trường, những người phụ nữ này đã dành cho anh những tình cảm dịu dàng, đã mấy lần cứu anh thoát khỏi tình trạng tuyệt vọng.