Má tôi là đại gia

(THTG) “Má tôi là đại gia” lấy bối cảnh là những căn biệt thự lộng lẫy, xa hoa, nhiều cảnh quay được thực hiện tại các địa danh nổi tiếng đất nước Thái Lan cùng mối quan hệ gia đình, xã hội, chồng chéo. ‘Người giàu cũng khóc’, người giàu không hạnh phúc, người giàu sống trong vỏ bọc giả tạo của những phù phiếm và không ai còn là chính mình trong những toan tính ích kỷ.

ma-toi-la-dai-gia-ok

Đạo diễn Hoàng Mập đưa người xem đến những câu chuyện vô cùng đời thường, dường như ai cũng nhận thấy một phần tính cách của mình trong mỗi nhân vật. Một anh chồng sợ vợ, một thanh niên phóng khoáng trăng hoa, một anh con trai sợ mẹ và chị đến rúm ró… Và bà Hoàng (Ngân Quỳnh) có ngàn tỷ trong tay với 4 đứa con (3 trai, 1 gái) như vậy sẽ thế nào? Câu chuyện sẽ đi đến đâu? Trailer hé lộ phần nào những thăng trầm của các thành viên trong gia trong mối quan hệ rối như tơ vò ‘tình, tiền’.

Trước hết, phải kể đến anh con cả Chí Bình (Đông Dương) và vợ Thu Thủy ( Thùy Trang). Dù đã có con trai 10 tuổi Chí Cường (bé Duy Anh) nhưng 2 vợ chồng vẫn cãi nhau mỗi ngày. Anh chồng sợ vợ một phép trong khi cô vợ luôn chê chồng ‘bất tài vô dụng’. Không hiểu sao, sống với nhau như ‘phường chèo’, cãi nhau như cơm bữa, nhưng họ lại không thể chịu đựng được cảm giác xa nhau.

ma toi la dai gia

Trong khi đó, con trai Chí Hùng ( Ngọc Thuận) sống chung như vợ chồng với Thủy Tiên (Khánh Trinh) mà chưa cưới hỏi. Sự việc trở nên phức tạp khi Thủy Tiên phát hiện Chí Hùng có một con gái riêng tên Trang (bé Phước Hảo). Đây là kết quả từ mối tình thời sinh viên của Chí Hùng và Thắm (Nguyệt Ánh). Đặc biệt, bà Hoàng lại cương quyết đưa mẹ con Thắm về nhà ở cùng và từ chối Thủy Tiên.

Còn cô con gái duy nhất Kim Dung (Huỳnh Thảo Trang) lấy Hoàng Tuấn (Lâm Tấn Phát) và có con gái Phước Hảo (bé Ngọc Anh). Cả hai cùng đóng màn kịch gia đình hạnh phúc, ai nhìn vào cũng trầm trồ, ghen tị nhưng thực chất ‘đồng sàng dị mộng’. Hai vợ chồng đã ly thân từ lâu và ‘nước sông không phạm nước giếng’. Kim Dung đang trong mối quan hệ mặn nồng với phi công trẻ Minh Khang (Trương Quang Pháp). Hoàng Tuấn cũng không ‘kém miếng khó chịu’ qua lại với Thanh Thanh (Tuyết Trinh).

ma toi la dai gia 1

Cậu con út Chí Dũng (Luân Nguyễn) lại khiến bà Hoàng đau đầu theo kiểu khác. Với tính cách hiếu thắng, lại không chịu có người yêu, bà Hoàng phải sắp xếp hết cuộc gặp này đến cuộc gặp khác với con gái của bạn nhưng anh đều từ chối.

Góa chồng, giàu có và có đến 4 đứa con tưởng là ở tuổi như bà Hoàng chỉ hưởng thụ niềm vui, nhưng 32 tập phim sẽ đưa khán giả nhiều cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố. Ai cũng có những toan tính riêng của mình, nhưng cuộc sống không diễn ra theo cách họ muốn, tiền bạc có thể mua được nhà lầu, những bữa tiệc lộng lẫy, những cuộc du hí xuyên đêm…. nhưng không thể mua được cảm giác hạnh phúc, bình yên.

Kính mời quý khán giả cùng đón xem bộ phim “Má tôi là đại gia” phát sóng vào lúc 12giờ 35 phút hàng ngày trên THTG.

MT