Lẩu gà thập cẩm

        Lẩu gà thập cẩm ăn kèm các loại thịt,  rau, củ quả và nấm là món được thực khách rất ưa thích tại nhà hàng Coca Suki. Xin giới thiệu với bạn đọc cách thực hiện món này:

Nguyên liệu:

Xương gà

Gia vị: bột gừng, bột nêm, muối, nước mắm, đường…

Các loại thịt: gà viên (thịt gà xay nhuyễn vo viên), rong biển cuốn nhân tôm, chả cá thác lác, mực non nhồi thịt, cua, thịt bò, thịt heo.

Rau: cải thìa, cải ngọt, cải thảo, rau muống, rau tần ô, hành lá, rau xà lách.

Củ quả: bắp non, cà rốt, bí đỏ, khoai môn, cà chua và ớt tươi (trang trí).

Nấm: đông cô tươi, nấm bào ngư, nấm tuyết nhĩ, linh chi, nấm kim châm…

Miến, tàu hũ non, tàu hũ ki

Thực hiện:

Xương gà hầm 90 phút, lọc lấy nước dùng trong. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Trút nước dùng vào nồi lẩu.

Khi ăn nhúng thịt, rau, củ quả, nấm, miến, tàu hũ ki các loại tùy theo sở thích.