Lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang tiếp Tổng lãnh sự Malaysia

Ngày 26/9, ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang có buổi tiếp ông Sofian Akmal ABD Karim – Tổng lãnh sự Malaysia đến chào xã giao.

vlcsnap-2017-09-26-14h39m37s228

Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh  tiếp ông Sofian Akmal ABD Karim – Tổng lãnh sự Malaysia. Ảnh: Minh Nguyên

Tại buổi tiếp, ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang giới thiệu khai quát tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh Tiền Giang, trong đó đáng chú ý là kinh tế nông nghiệp – một trong những thế mạnh của tỉnh, với nhiều tiềm năng và cơ hội hợp tác giữa Tiền Giang với Maylasia. Tính đến nay, có 03 doanh nghiệp Malaysia đầu tư tại Tiền Giang, với tổng vốn 168,04 triệu USD.  Lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang hy vọng với vai trò của mình, Tổng lãnh sự sẽ thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia Việt Nam – Malaysia nói chung và tỉnh Tiền Giang với các tỉnh, thành phố của Malaysia nói riêng.

vlcsnap-2017-09-26-14h41m58s210

vlcsnap-2017-09-26-14h42m49s662

Đại diện hai địa phương tặng quà lưu niệm. Ảnh: Minh Nguyên

Ông Sofian Akmal ABD Karim – Tổng lãnh sự Malaysia và các thành viên trong đoàn cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Tiền Giang, đồng thời giới thiệu tổng quan về thương mại, du lịch, giáo dục và đào tạo của Malaysia. Ông Tổng lãnh sự Malaysia mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, nhất là tạo cầu nối để các doanh nghiệp của Malaysia tiếp tục đến Tiền Giang đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân hai nước.

Thu Thủy