Viếng nghĩa trang nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ và thành lập Công đoàn Việt Nam

(THTG) Kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/72019) và 90 năm ngày Thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019). Tỉnh ủy – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang và Liên đoàn lao động tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ đặt tràng hoa, thắp hương tưởng niệm và viếng mộ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Tiền Giang.

1

3

4

5

Đoàn đã đến đặt tràng hoa và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Phan Quyền

Tham dự đoàn viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh có đồng chí Võ Văn Bình – Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Tiền Giang, đồng chí Trần Văn Thuật – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam  cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy; Hội đồng  nhân dân,  UBND, Ủy ban  MTTQ tỉnh,; đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể, Thành phố Mỹ Tho , huyện Châu Thành và Liên đoàn lao động tỉnh Tiền Giang.

6

7

8

Thắp hương tưởng niệm tại các phần mộ liệt sĩ. Ảnh: Phan Quyền

Để có được độc lập dân tộc và cuộc sống hòa bình như hôm nay, đã có biết bao anh hùng liệt sỹ, gia đình cách mạng đã hy sinh trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân dân Pháp và đế quốc Mỹ, trong đó có những cán bộ làm công tác dân vận, công tác Công đoàn. Đảng bộ, quân dân và các thế hệ cán bộ công tác trên lĩnh vực công đoàn của Tiền Giang luôn khắc ghi sự hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc của các anh hùng, liệt sỹ liệt sĩ. Những nén nhang tỏ lòng thành kính của các thế hệ hôm nay tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập và tự do của dân tộc .

Sau lễ tưởng niệm và thắp hương trước các mộ phần anh hùng , liệt sỹ. Đoàn viếng nghĩa trang đã đến Trung tâm hội nghị tỉnh Tiền Gaing để dự lễ kỷ niệm 90 năm công đoàn Việt Nam và 43 năm công đoàn Tiền Giang./.

Công Luận